Điểm chuẩn năm 2023 Đại học Phương Đông lấy từ 15 điểm

Chào mừng các bạn đến với Izumi.Edu.VN! Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về điểm chuẩn năm 2023 của Đại học Phương Đông. Trường Đại học Dân lập Phương Đông vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2023.

Điểm chuẩn Đại học Dân lập Phương Đông năm 2023

Trường Đại học Dân lập Phương Đông đã công bố điểm chuẩn trúng tuyến các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2023. Hãy xem chi tiết thông tin điểm chuẩn từng ngành tại đây:

Điểm chuẩn trường Đại học Dân lập Phương Đông năm 2023 theo điểm thi tốt nghiệp

Điểm chuẩn học bạ Đại học Dân Lập Phương Đông 2023

Đây là những điểm chuẩn chính thức của Đại học Phương Đông năm 2023. Để trúng tuyển, các bạn cần đáp ứng đủ điều kiện trúng tuyển theo quy định của trường. Hãy nắm vững thông tin này để chuẩn bị tốt cho kế hoạch học tập của bạn nhé!

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về điểm chuẩn các trường đại học. Đừng quên ghé thăm Izumi.Edu.VN để cập nhật thông tin mới nhất và nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Izumi.Edu.VN!

Izumi.Edu.VN