Du học Ireland – Cơ hội học tập và định cư rộng mở

Bạn muốn trải nghiệm hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế cạnh tranh? Du học Ireland chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Điềm sáng du học Ireland

Ireland hiện đang thu hút hơn 35,000 sinh viên quốc tế đến từ 161 quốc gia khác nhau. Với hệ thống giáo dục xếp thứ 10 trên toàn cầu về mức độ đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế cạnh tranh, Ireland là một điểm đến giáo dục đáng mơ ước.

Đồng thời, với dân số trẻ nhất châu Âu, Ireland đang mở ra cơ hội đầy triển vọng cho sinh viên quốc tế. Với 33% dân số dưới 25 tuổi và gần 50% dưới 34 tuổi, bạn sẽ có môi trường học tập và làm việc trẻ trung và sôi động.

Là một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới, du học Ireland mang đến cho bạn cơ hội kết nối với nhiều văn hóa và tập đoàn lớn. Các công ty hàng đầu thế giới như Google, Facebook, ebay, Apple, Amazon đều có trụ sở tại đây và định hướng hoạt động khắp Châu Âu. Điều này mở ra nhiều triển vọng nghề nghiệp và định cư sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên quốc tế cũng có cơ hội làm việc bán thời gian từ 20 – 40 giờ/tuần khi du học Ireland và được ở lại làm việc từ 1-2 năm sau khi tốt nghiệp. Với chi phí sinh hoạt phải chăng cho du học sinh từ 8,000 – 12,000 euro / năm tùy khu vực, cùng với mức học phí dễ chịu hơn so với các cường quốc giáo dục khác, bắt đầu từ 9,250 euro / năm, Ireland là điểm đến hấp dẫn cho việc du học.

Những hỗ trợ miễn phí từ IDP

Bạn đang có những khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ du học Ireland và cần sự hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc? Hãy để chuyên viên tư vấn của chúng tôi tận tâm giúp bạn.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn du học toàn cầu, IDP tự hào là đại diện tuyển sinh của nhiều trường uy tín tại Ireland. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn trường và khóa học phù hợp, hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, giới thiệu học bổng du học Ireland lên đến 100% học phí, cũng như hướng dẫn phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Ireland.

Không chỉ dừng lại ở đó, IDP còn đồng hành cùng bạn trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức giá ưu đãi, cùng với các buổi tư vấn trước khi lên đường (Pre-departure session). Chúng tôi sẽ kết nối và hỗ trợ bạn suốt hành trình du học Ireland.

Hãy liên hệ với IDP ngay hôm nay để bắt đầu kế hoạch du học Ireland của bạn!

Izumi.Edu.VN