Giải Tích – Khám phá những điều thú vị với Izumi.Edu.VN

Bạn là người yêu thích toán học và muốn tìm hiểu về Giải tích? Bạn đã nghe qua cuốn sách Giải Tích – Tập 1 – Calculus 7e? Hãy cùng Izumi.Edu.VN khám phá những điều thú vị trong cuốn sách này!

Đồng hành cùng chương trình đào tạo đại học

Tập một của cuốn sách Giải Tích – Tập 1 – Calculus 7e đã được chia sẻ với cộng đồng học sinh và sinh viên để phù hợp với chương trình đào tạo đại học ở Việt Nam. Cuốn sách bao gồm lý thuyết về phương trình vi phân, giải cấp hàm nhiều biến và giải tích vector. Với 11 chương đầu trong tập một, bạn có thể tìm hiểu về hàm số, giới hạn, đạo hàm, ứng dụng của đạo hàm, tích phân, phương trình tham số và hệ tọa độ cực, dãy vô hạn và chuỗi.

Khám phá Giải tích nâng cao với Tập 2

Cuốn sách Giải Tích – Tập 2 – Calculus 7e là phần tiếp theo của cuốn sách đã thành công với Tập 1. Trên nền kiến thức Giải tích căn bản, Tập 2 sẽ đưa bạn đến với những kiến thức Giải tích nâng cao như giải tích hàm nhiều biến, giải tích trên trường vector và phương trình vi phân cấp cao. Được xây dựng từ những vấn đề thực tiễn của vật lý và kinh doanh, cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc ứng dụng toán học để tối ưu hóa sản xuất và tính toán các giá trị trung bình.

Đặt mua sách Giải Tích ngay tại Izumi.Edu.VN

Bạn muốn sở hữu cuốn sách Giải Tích – Tập 1 hoặc Tập 2? Izumi.Edu.VN có sẵn các liên kết đặt mua sách để bạn dễ dàng tiếp cận. Hãy truy cập Izumi.Edu.VN để đặt mua ngay!

Mở rộng kiến thức với EBOOK Giải tích tiếng Anh

Ngoài cuốn sách tiếng Việt, Izumi.Edu.VN cũng cung cấp EBOOK – Calculus – James Stewart, phiên bản 6e và 7e. Bằng cách tải về EBOOK này, bạn có thể nâng cao kiến thức về Giải tích và ứng dụng trong thực tế.

Khám phá thêm các tài liệu hữu ích

Izumi.Edu.VN cũng cung cấp các liên kết tải xuống cho các sách Giải Tích – Tập 1 và Tập 2 – Calculus 7e tiếng Việt. Hãy thường xuyên kiểm tra để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào!

Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá thế giới của Giải tích! Hãy truy cập Izumi.Edu.VN ngay hôm nay để có thêm thông tin và dễ dàng đặt mua sách và EBOOK.