Trang bị điện – điện tử máy công nghiệp: Công nghệ hiện đại cho tương lai

Trong cuộc cách mạng kỹ thuật, nhiều thành tựu mới của kỹ thuật điện tử và kỹ thuật số đã được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Để phù hợp với sự phát triển này, việc trang bị kiến thức mới cho sinh viên là rất cần thiết. Đó chính là lý do giáo trình “Trang bị điện – điện tử máy công nghiệp dùng chung” được biên soạn.

Trang bị điện – điện tử máy công nghiệp dùng chung: Tài liệu học tập hàng đầu

Giáo trình này là tài liệu học tập cho sinh viên ngành Tự động hóa XNCN tại trường ĐHBK Hà Nội, nhằm cung cấp những kiến thức tiên tiến nhất. Đồng thời, giáo trình này cũng hữu ích cho các chuyên gia kỹ thuật làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với các máy móc hiện đại.

Nội dung chi tiết

Giáo trình này bao gồm năm phần. Bốn phần đầu tiên đề cập đến trang bị điện – điện tử cho các máy nâng – vận chuyển, lò điện, máy hàn, máy bơm, quạt và máy nén khí. Phần năm đề cập đến các máy thuộc công nghiệp dệt. Tuy phần này không thuộc loại máy công nghiệp dùng chung, nhưng chúng tôi đã bổ sung vào giáo trình để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Phân tích và ứng dụng công nghệ

Trong giáo trình, mỗi loại máy được giới thiệu và phân tích quy trình công nghệ, đặc điểm kỹ thuật, ứng dụng cơ bản và cơ sở lý thuyết. Đồng thời, cũng được trình bày các thiết bị điện dùng cho máy, cùng với sơ đồ nguyên lý điển hình.

Đội ngũ tác giả tận tâm

Giáo trình này được biên soạn bởi chủ biên Vũ Quang Hồi và phần II, phần IV. Phần I, phần III do Nguyễn Văn Chất viết và phần V do Nguyễn Thị Liên Anh đảm nhận. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đồng nghiệp đã đóng góp ý kiến quý báu trong quá trình biên soạn giáo trình này. Chúng tôi cũng trân trọng mọi góp ý từ bạn đọc để làm cho giáo trình hoàn thiện hơn.

Liên hệ

Rất mong nhận được sự góp ý của bạn đọc qua địa chỉ: Khoa Tự động hóa XNCN – Trường ĐHBK Hà Nội hoặc Nhà xuất bản Giáo dục – 81 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

#Izumi.Edu.VN#