Tượng Quan Thánh Đế Quân, Châu Xương, Quan Bình Bằng Đồng Cao 39cm: Tạo Điểm Nhấn May Mắn Và Bình An

Bạn đang tìm kiếm một bộ tượng độc đáo để trang trí không gian của mình? Tượng Quan Thánh Đế Quân, Châu Xương, Quan Bình bằng đồng cao 39cm chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bộ tượng này không chỉ mang lại may mắn, tài lộc mà còn tạo đến sự bình an cho gia chủ. Với kích thước lý tưởng, nó phù hợp để bày trí trong không gian thờ cúng hoặc phòng khách. Vậy tại sao bộ tượng này lại “đặc sắc” như vậy? Hãy cùng tôi khám phá chi tiết trong bài viết này nhé!

Thông tin về sản phẩm

Công nghệ đúc khuôn vỏ mỏng, nguyên liệu đồng vàng thanh khiết, kích thước cao 39cm, bề mặt phủ lớp 2k trong suốt, màu sắc tự nhiên mộc vàng… Tất cả những thông số này đều tạo nên sự đặc biệt cho bộ tượng Quan Thánh Đế Quân, Châu Xương, Quan Bình bằng đồng cao 39cm. Hình ảnh của sản phẩm cũng được thể hiện chi tiết và tinh xảo thông qua những hình ảnh dưới đây.

Tượng Quan Công ngồi đọc sách, một tay chống kiếm
Tượng Châu Xương và Quan Bình đúc đồng vàng

Đôi nét về tượng Quan Thánh Đế Quân, Châu Xương, Quan Bình bằng đồng cao 39cm

Quan Thánh Đế Quân là một vị tướng quân tài ba trong lịch sử Trung Quốc, được người dân Trung Quốc kính trọng và thờ cúng như một vị thần bảo vệ. Tượng Quan Thánh Đế Quân thường được làm bằng đồng và có hình dáng của một người đàn ông mặc giáp trụ, tay cầm thanh gươm sáng loáng.

Châu Xương và Quan Bình là hai vị tướng quân dưới trướng Quan Thánh Đế Quân, cũng là những người tài giỏi và trung thành. Tượng Châu Xương và Quan Bình thường được làm bằng đồng và có hình dáng của những người lính mặc giáp trụ, tay cầm binh khí.

Sản phẩm này được chế tác đúc bằng công nghệ khuôn cát hút chân không, đúc nguyên khối từ chất liệu đồng vàng thanh khiết. Công nghệ này giúp tạo ra những hoa văn tinh xảo và sắc nét trên sản phẩm.

Bề mặt sản phẩm giữ nguyên màu đồng vàng tự nhiên, được phủ bởi một lớp sơn trong suốt để tăng độ sáng bóng và bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể được nâng cấp bằng việc dát vàng để tăng thêm giá trị và bề mặt đồng cực tốt.

Tượng đúc nguyên khối bằng chất liệu đồng vàng thanh khiết
Các chi tiết trên tượng hoàn thiện tinh xảo, sắc nét

Tượng Quan Thánh Đế Quân, Châu Xương, Quan Bình bằng đồng cao 39cm phù hợp với không gian nào?

Bộ tượng Quan Thánh Đế Quân, Châu Xương, Quan Bình bằng đồng thường được đặt ở phòng khách hoặc phòng thờ. Thờ cúng bộ tượng này được cho là sẽ giúp gia chủ được bảo vệ khỏi những điều xấu xa, gặp nhiều may mắn và tài lộc. Ngoài ra, bộ tượng này còn được coi là một vật phẩm phong thủy có thể mang đến sự hòa thuận, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia đình.

Bộ tượng phù hợp bài trí trong nhà, phòng thờ hoặc đền thờ

Tượng đồng có bền không và cách sử dụng như thế nào?

Với chất liệu đồng, tượng Quan Thánh Đế Quân, Châu Xương, Quan Bình có độ bền trường tồn theo thời gian. Nếu không bị tác động vật lý, tượng khó bị hư hỏng hay phá vỡ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bộ tượng này.

Tuy nhiên, do chất liệu đồng có độ oxi hóa cao trong không khí, việc bị xuống màu là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn cần đặt tượng ở vị trí cao ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và tránh đặt trong môi trường có chất axit, muối. Tượng sẽ xuống màu sau khoảng 5-7 năm, bạn có thể đánh lại hoặc sử dụng phương pháp dát vàng bề mặt để làm mới pho tượng.

Khi sử dụng, bạn cũng nên tránh va chạm bằng các vật nhọn và không nên tự ý cào rỉ bề mặt tượng. Khi lau chùi, chỉ cần sử dụng giẻ khô mà không nên dùng khăn ướt.

Xem thêm hình ảnh sản phẩm

Tượng Quan Thánh Đế Quân, Châu Xương, Quan Bình bằng đồng cao 39cm

Còn chần chờ gì mà không mua hàng ngay hôm nay! Đừng quên ghé thăm Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác nhé!

???? HỎI – ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Hỏi: Tôi có thể đặt hàng như thế nào?
Đáp: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng qua Hotline: 0937.522.286 để được hỗ trợ.

Hỏi: Tôi có được kiểm tra hàng không?
Đáp: Quý khách có thể kiểm tra hàng trước khi nhận hàng. Để đảm bảo tính khách quan và minh bạch, quý khách sẽ tự kiểm duyệt chất liệu của chúng tôi hoặc yêu cầu bên thứ ba có kiến thức chuyên môn đánh giá.

Hỏi: Nếu hàng lỗi do sản xuất thì có được trả lại không?
Đáp: Quý khách có quyền yêu cầu trả lại hàng ngay. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi hàng mới hoặc hoàn tiền đúng quy định. Tuy nhiên, nếu hàng lỗi không phải do sản xuất mà do từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ từ chối tiếp nhận.

Đọc thêm: 250+ mẫu TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG đẹp nhất.
Đọc thêm: 100+ TƯỢNG DANH NHÂN BẰNG ĐỒNG đẹp nhất hiện nay!

Còn chần chờ gì mà không mua hàng ngay hôm nay!