Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Giáp Tuất 1994

Khi lập bàn thờ Thần Tài Ông Địa mới cho từng tuổi thì không phải ai cũng biết hướng đặt bàn thờ Thần Tài sao cho phù hợp với quy tắc phong thủy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất năm 1994.

Tại sao cần phải chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất?

Gia chủ tuổi Giáp Tuất cần chú ý đến vị trí và hướng đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa sao cho phù hợp với tuổi mệnh của mình, bởi những điều sau:

• Khi bàn thờ Thần Tài Ông Địa được đặt đúng vị trí, đúng hướng với tuổi và cung mệnh của gia chủ thì hiển nhiên điều này sẽ giúp cho gia chủ các thành viên trong nhà nhận được sự che chở, nhận được những sự may mắn, tài lộc từ những vị thần.
  • Khi gia chủ chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất không đúng và phạm phải kiêng kỵ trong phong thuỷ rất dễ đến những mạo phạm, đánh động đến các vị thần, ngoài ra còn rễ làm thất thoát tiền của trong nhà, hay làm ăn gặp khó khăn trục trặc.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất năm 1994

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất kích tài lộc tốt nhất

• Gia chủ nam tuổi Giáp Tuất thuộc Tây tứ mệnh nên nên đặt bàn thờ Thần Tài theo các hướng tốt sau đây:

• Tây Nam (Diên Niên): Có vai trò củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu, tạo sự gắn kết và hòa thuận.
    • Tây (Sinh Khí): Đây là cung thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
    • Tây Bắc (Phục Vị): Cung này giúp củng cố sức mạnh tinh thần, đồng thời mang lại tiến bộ trong việc học hành và may mắn trong các kỳ thi cử.
    • Đông Bắc (Thiên Y): Cung này liên quan đến việc cải thiện sức khỏe và sự trường thọ.
  • Đối với nữ giới tuổi Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh, hướng đặt bàn thờ Thần Tài nên là:

• Bắc (Diên Niên): Có vai trò củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu, tạo sự gắn kết và hòa thuận.
    • Đông (Sinh Khí): Đây là cung thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
    • Đông Nam (Thiên Y): Cung này liên quan đến việc cải thiện sức khỏe và sự trường thọ.
    • Nam (Phục Vị): Cung này giúp củng cố sức mạnh tinh thần, đồng thời mang lại tiến bộ trong việc học hành và may mắn trong các kỳ thi cử.

Hướng nên tránh của tuổi Giáp Tuất để đảm bảo phong thủy

• Gia chủ nam tuổi Giáp Tuất thuộc Tây tứ mệnh nên tránh đặt bàn thờ Thần Tài theo các hướng xấu sau đây: Đông Nam (Họa Hại) – Đông (Ngũ Quỷ) – Bắc (Lục Sát) – Nam (Tuyệt Mệnh).

• Đối với nữ giới tuổi Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh, tránh đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu sau đây: Đông Bắc (Họa Hại) – Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Lục Sát) – Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Giải thích:

• Họa Hại: Cung này thường biểu thị sự không may mắn, thị phi, và thất bại trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.
  • Ngũ Quỷ: Cung Ngũ Quỷ thường liên quan đến việc mất nguồn thu nhập, mất việc làm, các tình huống gây ra xung đột hoặc cãi vã.
  • Lục Sát: Cung này thường biểu thị sự xáo trộn trong quan hệ tình cảm, xung đột, thù hận, và có thể dẫn đến các vụ kiện tụng hoặc tai nạn.
  • Tuyệt Mệnh: Đây là cung xấu nhất và thường liên quan đến sự phá sản hoặc bệnh tật nghiêm trọng đến tính mạng.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất kích tài lộc tốt nhất

Chọn bàn thờ Thần Tài cho gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994

Những người sinh năm Giáp Tuất vào năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc tương sinh với Hỏa. Vì vậy, khi lựa chọn màu sắc cho bàn thờ Thần Tài, bạn có thể tập trung vào các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây hoặc xanh nõn chuối, bởi những màu này sẽ phù hợp và hài hòa với người mệnh Hỏa.

Chọn bàn thờ Thần Tài cho tuổi Giáp Tuất 1994

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về tuổi Giáp Tuất đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào? Trên đây là toàn bộ câu trả lời bạn cần biết hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.