Tải bộ sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF Thầy Chu Văn Biên

Vật lý là một môn học quan trọng trong khối khoa học tự nhiên và là một trong những môn được chọn để xét tốt nghiệp và đại học cho học sinh lớp 12. Để đạt điểm cao trong kỳ thi đại học, việc ôn luyện vật lý cần thực hiện đều đặn và kiên nhẫn. Ngoài ra, học hỏi kinh nghiệm từ giáo viên và những người đi trước cũng rất quan trọng để thu thập kinh nghiệm cho bản thân.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF của Thầy Chu Văn Biên. Đây là một tài liệu tham khảo hữu ích mà tôi muốn chia sẻ với các bạn!

Giới thiệu sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF

Sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF của Thầy Chu Văn Biên là bộ sách được tổng hợp và cải tiến từ bộ sách bí quyết luyện thi vật lý 12 của cùng tác giả. Mỗi năm, cấu trúc đề thi và phân bổ kiến thức vật lý 12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thay đổi, do đó, Thầy Chu Văn Biên đã biên soạn lại sách để phù hợp với cấu trúc của các năm.

Sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF là một trong những quyển sách được rất nhiều học sinh và giáo viên quan tâm và yêu thích, bởi nó tổng hợp đầy đủ kinh nghiệm trong việc luyện thi môn khó như vật lý. Với hình thức bài thi trắc nghiệm 100%, việc chọn đáp án nhanh chóng và chính xác luôn là thách thức cho các thí sinh. Do đó, , sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn tránh sai lầm trong việc chọn đáp án!

Nội dung sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF

Sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF do Thầy Chu Văn Biên tổng hợp và biên soạn bao gồm 2 tập, mỗi tập tương ứng với các chương học trong chương trình ôn thi của học sinh lớp 12. Hãy cùng xem nội dung từng tập trong phần dưới đây!

Sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF tập 1

Tập 1 của sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF bao gồm 2 chương:

• Chương 1: Dao động cơ học
  • Chương 2: Sóng cơ học, đồ thị vật lý và xử lý số liệu thí nghiệm

Sách tổng hợp chi tiết và đầy đủ hệ thống kiến thức về chủ đề dao động cơ học và sóng cơ học. Với những kinh nghiệm luyện thi được đề cập trong sách, bạn sẽ có phương pháp giải nhanh và sáng tạo đối với các bài tập vật lý. Bạn sẽ rèn luyện kĩ năng phản xạ siêu nhanh với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm định tính và định lượng phong phú trong sách.

Sách được tổng hợp từ kinh nghiệm của giáo viên và học sinh trong nhiều năm. Bên cạnh việc làm các đề thi và học kỹ kiến thức, bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm luyện thi của những người đi trước để tránh những lỗi nhỏ trong quá trình làm bài.

Sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF tập 2

Tập 2 của sách kinh nghiệm luyện thi vật lý 12 PDF bao gồm các chương sau:

• Chương 3: Dòng điện xoay chiều
  • Chương 4: Dao động và sóng điện từ
  • Chương 5: Sóng ánh sáng
  • Chương 6: Lượng tử ánh sáng
  • Chương 7: Hạt nhân nguyên tử

Trong tập 2 của sách, Thầy Chu Văn Biên đã biên soạn kinh nghiệm luyện thi với 5 chương thuộc 5 chủ đề quan trọng thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia. Giải nhanh bài tập còn bao gồm kỹ năng loại trừ đáp án. Thay vì phải tốn thời gian tính toán để lựa chọn kết quả, với một số câu hỏi đặc thù, bạn có thể áp dụng kỹ năng loại trừ đáp án để tiết kiệm thời gian và có thêm thời gian làm các câu hỏi phức tạp hơn.

Việc áp dụng các phương pháp giải nhanh cũng giúp bạn nắm vững các công thức vật lý một cách dễ nhớ nhất. Thông qua kinh nghiệm luyện thi giải nhanh trong sách, bạn còn có thể tìm ra phương pháp làm bài tập riêng cho bản thân.

Tóm lại, việc học hỏi kinh nghiệm luyện thi từ những nguồn đáng tin cậy sẽ giúp bạn tránh những lỗi nhỏ trong quá trình làm bài. Bên cạnh đó, việc áp dụng các phương pháp giải nhanh trong các bài tập sẽ giúp bạn ghi nhớ lượng công thức khổng lồ của bộ môn vật lý một cách dễ dàng hơn mà không cần mất quá nhiều thời gian. Cuối cùng, hãy thu thập kiến thức lý thuyết một cách vững chắc để làm bài thi tốt nhất!

Izumi.Edu.VN