MẪU LỜI CẢM ƠN BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP 2023

Chào bạn đọc của Izumi.Edu.VN!

Bạn đang chuẩn bị viết báo cáo thực tập tốt nghiệp và không biết làm sao để viết một lời cảm ơn đầy đủ nội dung và tôn trọng? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp để giúp bạn thể hiện lòng biết ơn của mình một cách tốt nhất.

I. Những điều cần biết về lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Lời cảm ơn là một phần không thể thiếu trong báo cáo thực tập của sinh viên. Nó thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng của sinh viên đối với sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo viên, người hướng dẫn và tổ chức trong quá trình thực tập.

1. Lời cảm ơn ở đâu?

Lời cảm ơn thường được đặt ở phần đầu tiên của báo cáo thực tập, sau mục tiêu và lý do thực tập. Điều quan trọng là đặt lời cảm ơn ở đúng vị trí, giúp dễ dàng nhận thấy và đ