Mẫu đơn ly hôn đơn phương mới nhất của tòa án Quận Hoàng Mai

Bạn đang tìm kiếm Mẫu đơn ly hôn đơn phương mới nhất của tòa án Quận Hoàng Mai? Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề ly hôn? Hãy để công ty Luật 24H giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn ly hôn, Luật 24H chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Lý do ly hôn và quan trọng của gia đình

Mỗi gia đình đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Gia đình là tế bào cơ bản của xã hội. Tuy nhiên, không phải lúc nào cuộc sống vợ chồng trong gia đình cũng êm đềm. Khi tình cảm vợ chồng tan vỡ và không thể sống chung với nhau, ly hôn là giải pháp cho cả hai bên và các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp này, nếu cả hai bên đồng ý ly hôn và có thỏa thuận về nuôi con, tài sản, thì được gọi là thuận tình ly hôn.

Cơ sở pháp lý và mẫu đơn

Hiện nay, pháp luật quy định có 2 trường hợp ly hôn: ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình. Nếu bạn quan tâm đến mẫu đơn ly hôn đơn phương, hãy liên hệ với Luật 24H để được tư vấn chi tiết từ luật sư.

Cách viết mẫu đơn ly hôn đơn phương

Trong mẫu đơn ly hôn, bạn cần ghi rõ thời gian kết hôn và chung sống, địa điểm chung sống hiện tại, tình trạng mâu thuẫn vợ chồng và nguyên nhân mâu thuẫn. Đơn xin ly hôn này yêu cầu tòa án giải quyết việc ly hôn.

Nếu đã có con chung, hãy ghi thông tin về các con chung và các yêu cầu liên quan đến việc nuôi con và quyền nuôi con. Nếu không có con chung, ghi “chưa có”.

Với tài sản chung, liệt kê thông tin về tài sản, trị giá thực tế và đề nghị phân chia tài sản. Nếu không có tài sản chung, ghi “không có”.

Nếu có nợ chung, ghi rõ thông tin về số nợ, chủ nợ và thời hạn trả nợ. Nếu không có nợ chung, ghi “không có”. Đây là toàn bộ nội dung liên quan đến Mẫu đơn ly hôn đơn phương mới nhất của tòa án Quận Hoàng Mai.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006574 hoặc truy cập Izumi.Edu.VN để được tư vấn và giúp đỡ từ Luật 24H.

Được thực hiện bởi Công ty Luật 24H.