Hợp Đồng Mua Bán Hàng Hóa Bằng L/C Với Doanh Nghiệp Chế Xuất

Chào mừng các bạn đến với Izumi.Edu.VN! Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết về Hợp Đồng Mua Bán Hàng Hóa Bằng L/C với doanh nghiệp chế xuất. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Thông báo quan trọng

Trong Hợp Đồng này, tất cả các thông báo liên quan đến giao dịch phải được truyền bằng văn bản và được coi là hợp lệ chỉ khi gửi bằng thư bảo đảm (bên gửi thanh toán phí bưu phí), giao trực tiếp cho người nhận hoặc gửi bằng fax (được xác nhận sau đó) đến địa chỉ thích hợp.

Luật điều chỉnh

Hợp Đồng này không ảnh hưởng đến phần nào của giao dịch được thực hiện tại Việt Nam và tuân thủ quy định của luật pháp tại quốc gia này. Hơn nữa, Hợp Đồng cũng được điều chỉnh và giải thích theo quy định của Incoterms 2010.

Tính toàn bộ của Hợp Đồng

Hợp Đồng này cùng với các Phụ lục đính kèm sẽ thể hiện toàn bộ các thỏa thuận giữa Bên Bán và Bên Mua liên quan đến việc mua Hàng Hóa theo quy định tại Hợp Đồng.

Tính độc lập của các điều khoản

Trong trường hợp bất kỳ điều khoản, quy định, cam kết hoặc điều kiện nào của Hợp Đồng này, hoặc việc áp dụng các điều khoản, quy định, cam kết hoặc điều kiện đó đối với bất kỳ người nào, tại bất kỳ địa điểm hoặc trong bất kỳ hoàn cảnh nào bị vô hiệu hoặc không khả thi, những phần còn lại của Hợp Đồng và việc áp dụng các điều khoản, quy định, cam kết hoặc điều kiện đó đối với những người khác, tại các địa điểm khác và trong những hoàn cảnh khác vẫn có hiệu lực thi hành.

Ngày hiệu lực

Hợp Đồng này có hiệu lực từ ngày ký.

Các tiêu đề

Các tiêu đề được sử dụng trong Hợp Đồng này chỉ nhằm mục đích dẫn chiếu và không được xem hoặc hiểu như một phần của Hợp Đồng này.

Các bản sao

Hợp Đồng này được lập thành 2 (hai) bản chính bằng tiếng Anh và 2 (hai) bản chính bằng tiếng Việt có giá trị pháp lý như nhau. Mỗi Bên sẽ giữ một bản chính tiếng Anh và một bản chính tiếng Việt để lưu và sử dụng. Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa bản tiếng Anh và tiếng Việt, bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

Đó là những điểm quan trọng trong Hợp Đồng Mua Bán Hàng Hóa Bằng L/C với doanh nghiệp chế xuất. Hãy tiếp tục theo dõi website Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.