MẪU QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRONG CÔNG AN NHÂN DÂN

Mẫu quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình đã có sự chỉnh lý và được ban hành kèm theo Thông tư số 65/2011/TT-BCA ngày 30/9/2011 của Bộ Công An. Đây là một quyết định kiểm soát quy trình đầu tư, đảm bảo tính khách quan và minh bạch trong việc xây dựng công trình.

Quyết định phê duyệt dự án

Qua quyết định này, dự án đầu tư xây dựng công trình có tên: [tên công trình] được phê duyệt. Dự án này thuộc thẩm quyền quyết định đầu tư của Bộ Công An, và được thực hiện dựa trên các quy định quản lý dự án xây dựng công trình.

Thẩm quyền quyết định đầu tư

Căn cứ vào các quy định của Nghị định số 12/2009/NĐ-CP, nghị định số 83/2009/NĐ-CP, nghị định số 209/2004/NĐ-CP, nghị định số 49/2008/NĐ-CP, nghị định số 112/2009/NĐ-CP, nghị định số 113/2009/NĐ-CP về quản lý dự án xây dựng công trình, chúng tôi đã xem xét và thẩm quyền quyết định đầu tư dự án này.

Dựa trên sự đề nghị của đồng chí [tên đồng chí], chúng tôi đã ban hành quyết định sau đây:

Nội dung dự án

1. Tên công trình: [tên công trình]
  2. Chủ đầu tư: [tên chủ đầu tư]
  3. Hình thức đầu tư: Xây dựng mới
  4. Quy mô và mục tiêu đầu tư: [mô tả quy mô và mục tiêu đầu tư]
  5. Hình thức quản lý dự án: [thông tin về hình thức quản lý dự án]
  6. Địa điểm xây dựng: [địa điểm xây dựng công trình]
  7. Tổ chức tư vấn:
    • Tổ chức tư vấn lập dự án: [tên đơn vị tư vấn lập dự án]
    • Tổ chức tư vấn lập thiết kế cơ sở: [tên đơn vị tư vấn lập thiết kế cơ sở]
    • Nhận xét: Đơn vị tư vấn có đủ tư cách pháp nhân và năng lực trong việc lập dự án, thiết kế cơ sở.

Các giải pháp xây dựng công trình

Dự án này sẽ áp dụng các giải pháp sau:

• Giải pháp quy hoạch: [mô tả giải pháp quy hoạch]
  • Giải pháp thiết kế: [mô tả giải pháp thiết kế]
  • Trang thiết bị: [mô tả trang thiết bị]

Tổng mức đầu tư

Dự án này có tổng mức đầu tư như sau:

• Chi phí xây dựng: [tổng chi phí xây dựng]
  • Chi phí trang thiết bị: [tổng chi phí trang thiết bị]
  • Chi phí quản lý dự án: [chi phí quản lý dự án]
  • Chi phí tư vấn đầu tư xây dựng: [chi phí tư vấn đầu tư xây dựng]
  • Chi phí khác: [chi phí khác]
  • Chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư: [chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư]
  • Chi phí dự phòng: [chi phí dự phòng]
  • Tổng mức đầu tư: [tổng mức đầu tư]

Nguồn vốn đầu tư

Dự án này sẽ sử dụng nguồn vốn từ [ngân sách nhà nước cấp hoặc nguồn vốn khác do Bộ Công An quản lý].

Phương thức tổ chức đầu tư

Dự án này sẽ tuân thủ các quy định của pháp luật về đấu thầu trong quá trình tổ chức đầu tư.

Thời gian thi công

• Khởi công: Theo thông báo của Bộ Công An.
  • Hoàn thành: Theo quy định đối với dự án nhóm C (nếu không có phân kỳ đầu tư).

Các quy định khác

Chủ đầu tư sẽ chỉnh lý thiết kế cơ sở theo nội dung báo cáo kết quả thẩm định trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Trách nhiệm thi hành quyết định

Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan sẽ chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

Nơi nhận:

• Như điều 2
  • Bộ Tài chính
  • Bộ Kế hoạch và Đầu tư
  • V22
  • Lưu: VT

Thẩm quyền quyết định đầu tư

Ghi chú:

• (01) Áp dụng đối với trường hợp phê duyệt dự án không đầu tư toàn bộ mà chỉ đầu tư một số hạng mục công trình.
  • (02) Trong trường hợp khu đất xây dựng công trình có địa chỉ cụ thể hơn phải ghi đầy đủ và chi tiết, như số nhà, tổ (cụm), số lô đất,…
  • (03) Cơ quan quyết định đầu tư.
  • (04) Cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có trách nhiệm thi hành quyết định này.