Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày: Giải pháp nhanh chóng cho sự tự tin

Bạn muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn? Hãy đến với cuốn sách “Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày”. Với hơn 2500 câu giao tiếp thông dụng được tổng hợp từ kinh nghiệm sống ở nước ngoài của tác giả, cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Giới thiệu sách “Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày”

Cuốn sách “Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày” được biên tập bởi một tác giả đã có thời gian sinh sống ở nước ngoài lâu dài. Đây là một tài liệu tổng hợp gần 2500 câu giao tiếp thông dụng, giúp bạn nắm vững kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường mới. Cuốn sách không chỉ cung cấp thông tin một cách chính xác, mà còn giúp bạn hiểu thêm về văn hóa và sinh hoạt của người bản xứ.

Thông tin về cuốn sách “Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày”:

• Tên sách: Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày
  • Bộ sách/Có mấy phần: 30 chủ đề
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP HCM
  • Tác giả: Raymond Tsal
  • Kiểu file: PDF + Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt + Anh
  • Trình độ người học : Mọi đối tượng
  • Luyện kỹ năng: Giao tiếp

Giao tiếp bằng tiếng Anh là kỹ năng quan trọng giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Cuốn sách “Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày” sẽ giúp bạn học giao tiếp một cách hiệu quả trong vòng 30 ngày. Bạn sẽ tìm thấy những mẫu câu thông dụng mà người bản xứ thường sử dụng khi nói chuyện với nhau.

Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những bạn đang muốn làm việc trong môi trường có giao tiếp bằng tiếng Anh.

Nội dung sách “Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày”

Sách “Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày” tập trung vào việc cung cấp từ vựng và các câu thoại phổ biến trong tiếng Anh. Sách được chia thành 30 chủ đề liên quan đến thực tế cuộc sống, giúp bạn nhanh chóng thích nghi với các hoạt động học tập, làm việc và sinh hoạt hàng ngày tại các nước nói tiếng Anh.

Mỗi bài học đều có một phần giới thiệu ngắn gọn về nội dung, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những chủ đề sẽ được trình bày. Điều này giúp bạn dễ dàng nắm bắt từ vựng và các câu thoại liên quan trong bài học.

Mỗi bài học, sách cung cấp từ vựng, nghĩa tiếng Việt, ngữ cảnh sử dụng và minh họa cho từ vựng đó. Ngoài ra, sách còn cung cấp các câu thoại giao tiếp phổ biến theo từng chủ đề, đây là phần cốt lõi của cuốn sách.

Cuốn sách đi kèm với file Audio hỗ trợ bạn trong việc luyện nghe và phát âm chuẩn xác.

Ngoài ra, sách còn cung cấp thông tin về văn hóa, thói quen và cách sống của người bản xứ. Điều này giúp bạn hiểu thêm về ngôn ngữ và cuộc sống của họ.

Cuốn sách “Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày” đã trở thành người bạn đồng hành trên con đường học tiếng Anh giao tiếp của nhiều người. Để học tập tốt hơn, hãy tìm kiếm một người bạn đồng hành để cùng nói chuyện bằng tiếng Anh.

Nguồn: Izumi.Edu.VN