Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành đào tạo Cử nhân Tiếng Anh Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ

Viện Ngoại ngữ – Đại học Bách khoa Hà Nội đã mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên với ngành đào tạo Cử nhân Tiếng Anh Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ (KHKT&CN) và chương trình Cử nhân Tiếng Anh Chuyên nghiệp Quốc tế. Với phương pháp đào tạo tiên tiến và các môn học mới lạ, chương trình hướng tới kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường kỹ thuật – một xu hướng ngày càng quan trọng trong bối cảnh Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ về công nghệ.

Hướng đi khác biệt trong ngành đào tạo Tiếng Anh KHKT&CN

Chương trình đào tạo Tiếng Anh KHKT&CN của Viện Ngoại ngữ – Đại học Bách khoa Hà Nội có điểm khác biệt với các chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh thông thường. Trọng tâm của chương trình là các kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đầu tư và chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong các lĩnh vực KHKT&CN, mà còn có khả năng biên dịch các văn bản bằng Tiếng Anh, phiên dịch trong các hội thảo và giao dịch trực tiếp, giảng dạy Tiếng Anh trong các cơ sở đào tạo, và làm công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực ngôn ngữ và quản lý giáo dục.

Ngoài ra, chương trình Cử nhân Tiếng Anh Chuyên nghiệp Quốc tế (IPE) cũng là lựa chọn phù hợp cho những bạn học sinh muốn học tập và làm việc trong môi trường quốc tế hóa cao. Sinh viên chương trình IPE học tập tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội trong thời gian 04 năm theo khung chương trình đào tạo do trường Đại học Plymouth Marjon, Vương quốc Anh và trường Đại học Bách khoa Hà Nội thống nhất.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với hành trang toàn diện bước vào đời

Các cử nhân ngoại ngữ Bách khoa sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao với khả năng tư duy phản biện, giao tiếp thông minh, lịch thiệp và khả năng ngôn ngữ nổi trội.

Nhiều nhà tuyển dụng như Học viện Anh ngữ Oxford Việt Nam và Công ty TNHH Dr. Localize, kiêm Trưởng phụ trách sản phẩm dịch của Google Inc. luôn ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Viện Ngoại ngữ – Đại học Bách khoa Hà Nội vì đánh giá cao chất lượng đào tạo và trình độ giáo viên.

Nhiều cựu sinh viên của Viện Ngoại ngữ đã đạt được thành công trong các vị trí quan trọng trên nhiều lĩnh vực nghề nghiệp. Điều đáng tự hào là các cựu sinh viên của Viện Ngoại ngữ cũng đã nhận được những học bổng danh giá như Chevening, Fullbrights, Cambridge và Australia Leadership Awards.

Đến với Viện Ngoại ngữ để có hành trang toàn diện và thành công

Viện Ngoại ngữ – Đại học Bách khoa Hà Nội là một địa chỉ tin cậy cho những bạn yêu thích Tiếng Anh muốn hoàn thiện năng lực ngôn ngữ và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Với cách tiếp cận đào tạo tiên tiến và các môn học mới lạ, Viện Ngoại ngữ – Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ giúp bạn đáp ứng tốt các đòi hỏi của thị trường lao động với tính năng động và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực Khoa học – Công nghệ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!