Tranh Xuôi Gió Gỗ Hương – Biểu Tượng Tài Lộc và Thành Công

Tranh xuôi gió từ lâu đã trở thành một lựa chọn phổ biến để trang trí không gian sống và mang đến may mắn, tài lộc theo phong thủy. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới các bạn mẫu tranh xuôi gió gỗ hương đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

• Tên sản phẩm: Tranh xuôi gió gỗ hương
  • Kích thước: Dài 1m97cm, cao 97cm, đục kênh bông dày 7cm
  • Chất liệu: Gỗ hương (chất gỗ nặng, ít bị cong vênh mối mọt)
  • Sản xuất: Tại Đồ Gỗ Phúc Thảo, làng nghề Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định
  • Màu sắc: Màu gỗ sơn PU, có thể thay đổi theo nhu cầu và sở thích của khách hàng
  • Giao lưu vận chuyển và lắp đặt toàn quốc!

Thông tin kích thước tranh xuôi gió gỗ hương

Giới thiệu sơ qua về tranh xuôi gió gỗ hương

Đồ Gỗ Phúc Thảo hy vọng giữ gìn những nét đẹp truyền thống để chế tác nên những tác phẩm trường tồn đến trăm năm sau. Với lòng tâm huyết yêu nghề, chúng tôi đã chế tác những bức tranh xuôi gió gỗ hương độc đáo.

Tranh xuôi gió gỗ hương là một trong những bức tranh được nhiều người yêu thích nhất bởi vẻ đẹp và ý nghĩa của nó. Bất kể tuổi tác hay nghề nghiệp, tranh xuôi gió gỗ hương mang lại những điều tốt lành, hạnh phúc và may mắn.

Các chi tiết chạm khắc trên tranh xuôi gió gỗ hương được thực hiện vô cùng tinh tế. Mỗi nhành hoa, nhánh cỏ đều được chăm chút rất cẩn thận. Đặc biệt, hình ảnh thuyền buồm được chế tác cực kỳ sống động và chân thực.

Tranh xuôi gió được chế tác trên nền chất liệu gỗ hương nguyên khối 100%, không pha tạp gỗ rác. Hình ảnh trên tranh được khắc họa rõ nét, từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến lớn đều được đục một cách công phu và mỹ thuật. Sau khi hoàn thiện, tranh được ép khung chắc chắn và điêu khắc thêm họa tiết khác nhau để tạo nên sự độc đáo và sang trọng nhất.

Tranh xuôi gió còn mang vẻ đẹp của những đường vân gỗ tự nhiên và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Hình ảnh chi tiết tranh xuôi gió gỗ hương

Ý nghĩa tranh xuôi gió

Tranh xuôi gió vô cùng có ý nghĩa trong phong thủy. Hình ảnh thuyền buồm và gió biểu tượng cho sự thuận lợi và thành công trên con đường làm ăn của gia chủ.

• “Thuận – Xuôi”: Đồng nghĩa với sự thuận lợi và hướng đi dễ dàng. Mọi công việc, sự nghiệp sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công.
  • “Buồm – Gió”: Buồm đón gió xuôi giúp thuyền di chuyển nhanh chóng và thuận lợi. Hình tượng này ám chỉ sự phát triển và thành công trong kinh doanh, công việc.

Tranh xuôi gió gỗ hương không chỉ mang lại may mắn và tài lộc mà còn tạo nét đẹp sang trọng cho không gian sống và làm việc.

Ý nghĩa tranh xuôi gió

Đồ Gỗ Phúc Thảo – Địa chỉ uy tín cho tranh xuôi gió gỗ hương

Đồ Gỗ Phúc Thảo cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi chắc chắn rằng tranh xuôi gió gỗ hương của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc muốn sở hữu và tư vấn, xin liên hệ trực tiếp tới cơ sở sản xuất và kinh doanh Đồ Gỗ Phúc Thảo.

Đồ Gỗ Phúc Thảo xin chân thành cảm ơn!