Tuổi kỷ mùi (1979) xây nhà năm 2021 tháng nào tốt?

Xây nhà là một công việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Với việc xây nhà, chúng ta thường quan tâm đến việc tuổi của mình có phù hợp để xây nhà không. Vì vậy, câu hỏi “Tuổi kỷ mùi xây nhà năm 2021 tháng nào tốt?” đang được nhiều người quan tâm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến việc xây nhà trong năm 2021 cho những người có tuổi Kỷ Mùi 1979. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Làm nhà xem tuổi vợ hay chồng?

Theo quan niệm dân gian, lấy vợ thì cần xem tuổi đàn bà, làm nhà thì cần xem tuổi đàn ông. Vì vậy, khi muốn xem tuổi để xây nhà năm 2021, bạn cần xem tuổi của người chồng có vai trò quan trọng trong gia đình. Trong trường hợp người chồng không còn sống, bạn có thể xem tuổi của con trai thay thế.

Nếu trong nhà không có con trai, bạn có thể xem tuổi của người vợ vì người vợ là trụ cột của gia đình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, khi nam chủ nhà muốn xây nhà vào một năm nhưng không phù hợp với tuổi, liệu có được xem tuổi của người vợ để xây nhà không?

Theo phong thủy, gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên mượn tuổi để xây nhà. Người được mượn tuổi nên là người đàn ông lớn tuổi hơn gia chủ và là người trong họ. Tốt nhất là người được mượn tuổi có tính cách hòa nhã, làm ăn thành công và không chịu tang sự.

Tuổi kỷ mùi (1979) xây nhà năm 2021 tháng nào tốt?

Để biết xem tuổi Kỷ Mùi 1979 có phù hợp với năm 2021 hay không, chúng ta cần xét đến 3 yếu tố: tam tai, kim lâu và hoang ốc. Nếu gia chủ phạm tam tai, thì nên mượn tuổi để xây nhà để tránh những điều không may xảy ra.

Nếu gia chủ phạm hoang ốc, ngôi nhà sẽ rất xấu vì hoang ốc có ý nghĩa là địa sát. Trong trường hợp gia chủ không phạm vào kim lâu hay hoang ốc, vẫn có thể xây nhà. Tuy nhiên, nếu tuổi của gia chủ phạm vào kim lâu hay hoang ốc, không nên xây nhà và nên chờ đợi năm khác để tránh đại họa.

• Hạn kim lâu: Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ 43 tuổi. 43 chia cho 9 dư 7 => KHÔNG phạm phải hạn kim lâu.

• Hạn hoang ốc: Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ 43 tuổi. Theo cách tính, gia chủ rơi vào cung tốt của hạn hoang ốc. Việc xây nhà trong cung này sẽ mang lại may mắn và tài vận tốt cho gia chủ và gia đình. Mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Từ những phân tích và luận giải ở trên, chúng ta có thể thấy rằng năm 2021 là một năm rất tốt để người có tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà. Đây là thời điểm hiếm có nên gia chủ nên tận dụng cơ hội này để xây dựng một không gian sống mới, đầy đủ và tiện nghi cho gia đình. Xây nhà trong thời điểm này, dựa trên thời tiết, địa lợi và môi trường sẽ mang lại may mắn, tài lộc và danh vọng cho gia đình.

Phong thủy nhà đẹp cho tuổi kỷ mùi

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng Nam để xây nhà vì hướng này sẽ mang lại tài lộc và cảm giác thoáng mát. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bản vẽ của ngôi nhà cần được thiết kế theo phong thủy tốt nhất.

Về màu sơn

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, vì vậy nên chọn màu sắc nội thất có sắc đỏ, hồng và các gam màu nóng. Tránh sử dụng các màu xanh mệnh Thủy vì sẽ xung khắc với mệnh Hỏa.

Về phòng khách

Nên đặt phòng khách ở vị trí trước phòng ở, gần cửa chính. Đây là vị trí lý tưởng để tích tụ khí tốt. Tránh đặt phòng khách ở vị trí cuối cùng của căn nhà vì điều này có thể đẩy lùi mọi việc.

Trên trần phòng khách, nên trang trí bằng những bức tranh với hình ảnh mây trời để tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng. Trần và tường nên sơn màu nhạt để tạo sự tương phản.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa nên nên chọn vật liệu gỗ hoặc đá cho nội thất phòng khách.

Về phòng bếp

Chọn hướng Đông Nam để đặt bếp. Sàn bếp nên lát bằng đá và chọn màu sắc có tông màu Hỏa hoặc Thổ như đỏ, cam, vàng.

Về phòng ngủ

Đặt giường theo hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc để mang lại tài vận tốt cho gia chủ.

Về phòng tắm và nhà vệ sinh

Phòng tắm và nhà vệ sinh thuộc hành Thủy, nên chọn nội thất với màu trắng hoặc xanh lam để hòa hợp với phong thủy. Đồng thời, đừng để cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính, vì điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Nhà thầu thiết kế và thi công nhà ở theo phong thủy

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, đời sống của con người được cải thiện và nâng cao. Từ đó, nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao và yêu cầu đầu tư kỹ lưỡng hơn.

Với nhu cầu xây dựng cao, càng có nhiều công ty nhà thầu. Tuy nhiên, người chủ cần tìm hiểu kỹ, chọn lựa những đơn vị và nhà thầu uy tín để đảm bảo công trình và tài chính của mình.

Công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh là một trong những đơn vị, nhà thầu thiết kế và thi công nhà ở theo phong thủy uy tín tại TPHCM. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức về thiết kế, thi công và phong thủy.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một căn nhà hoàn hảo với sự hài lòng và tin tưởng. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình!