Hướng dẫn đặt bàn thờ hợp tuổi Nhâm Thân – 1992 để hút tài lộc

Bạn có tuổi Nhâm Thân – 1992 và muốn đặt bàn thờ phù hợp để thu hút tài lộc? Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để có được vị trí lý tưởng cho ban thờ của bạn.

Chọn hướng tốt cho chủ nhà nam

Dựa trên cung Bát quái, người nam tuổi Nhâm Thân – 1992 có Cung mệnh Thổ, thuộc Tây tứ trạch. Cung mệnh Thổ tương sinh với hành Kim của Niên mệnh. Để chọn được hướng thích hợp, hãy xem qua các hướng sau:

• Hướng Tây Nam: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), mang lại sự sống đầy đủ. Hướng này tốt cho sức khỏe, tài lộc, đường con cái và trường thọ. Đặc biệt, hướng này rất có lợi cho nam giới và danh tiếng.
  • Hướng Tây Bắc: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn), tốt cho sức khỏe và hạnh phúc. Hướng này đặc biệt tốt cho nữ giới, mang lại sức khỏe, tiền bạc và may mắn trong cuộc sống.
  • Hướng Tây: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc), chủ về hòa thuận. Hướng này mang lại sự hòa thuận và sung túc trong gia đình, tốt cho tài lộc và quan hệ xã hội.
  • Hướng Đông Bắc: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù), mang đến bình yên. Hướng này tạo ra một môi trường yên tĩnh cho ban thờ và ổn định cho gia đình, tình duyên và tài chính.

Ngoài ra, nên tránh các hướng xấu bao gồm Đông Nam, Bắc, Đông và Nam, vì chúng gây nguy hại cho gia đình và sức khỏe.

Chọn hướng tốt cho chủ nhà nữ

Với người nữ tuổi Nhâm Thân – 1992, Cung mệnh là Kim, thuộc Tây tứ trạch. Niên mệnh có hành Thổ sinh, thuộc Lộ Bàng Thổ. Hãy xem các hướng sau để tìm hiểu hướng tốt cho ban thờ:

• Hướng Tây Bắc: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), tốt cho sức khỏe và tài lộc. Hướng này đặc biệt tốt cho nữ giới, mang lại sức khỏe, tiền bạc và may mắn trong cuộc sống.
  • Hướng Tây Nam: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn), chủ về sức khỏe. Hướng này tốt cho sức khỏe và hạnh phúc, giúp gia đình tránh khỏi bệnh tật và có thêm tiền bạc.
  • Hướng Đông Bắc: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc), mang đến hòa thuận. Hướng này thúc đẩy hòa thuận và tài lộc trong gia đình, cũng như may mắn trong cuộc sống.
  • Hướng Tây: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù), chủ về bình yên. Hướng này mang lại bình yên và ổn định cho ban thờ và gia đình.

Tránh các hướng xấu gồm Đông, Nam, Đông Nam và Bắc, vì chúng gây nguy hại và khó khăn cho gia đình.

Kết luận

Qua hướng dẫn trên, bạn đã biết cách chọn hướng tốt để đặt ban thờ cho người tuổi Nhâm Thân – 1992. Hãy dựa vào tuổi và cấu trúc căn hộ chung cư của bạn để tìm vị trí phù hợp. Nguyên tắc quan trọng là chọn hướng và tọa cùng tốt để thúc đẩy tài lộc. Nếu không thể chọn được hướng và tọa tốt, hãy cố gắng hóa giải những hướng xấu.

Để biết thêm về cách hóa giải, hãy tiếp tục theo dõi các phần tiếp theo hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.