Chương trình đặc biệt MÙA HÈ KHÔNG IPAD – tăng khả năng tập trung học hỏi và sáng tạo của bé

Chưa bao giờ phụ huynh có nhiều lựa chọn về giáo dục cho con em mình như hiện nay. Tuy vậy, cũng chưa lúc nào các bé lại khó tập trung học hỏi, phát triển tư duy như hiện nay do sự tác động của iPad, điện thoại thông minh, TV… 

Đối với trẻ từ 4 – 15 tuổi, sự tập trung là yếu tố quyết định cho sự phát triển bền vững và lâu dài về tư duy và kỹ năng, đảm bảo khả năng chuyên tâm học hỏi của bé cũng như giúp bé kiên nhẫn khai phá tiềm năng của bản thân, đạt kết quả học tập tốt hơn và ít rơi vào tình trạng chán nản hơn trên con đường học vấn.

IZUMI trân trọng giới thiệu chương trình hè độc quyền trong 6 tuần với trọng tâm “MÙA HÈ KHÔNG IPAD” dành cho bé với các hoạt động phong phú được thiết kế nhằm giúp bé tăng khả năng tập trung, phát triển toàn diện hai bán cầu não cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê tìm tòi, học hỏi, xây dựng tư duy sáng tạo:


Hoạt động chủ đạo: 6 tuần rèn luyện toán Magic Cube – Soroban Tư Duy Đa Chiều (cho trẻ 4 - 15 tuổi) hoặc luyện tập phương pháp đọc và tư duy phân tích Active Power –  Đọc Sách Khai Sáng Trí Tuệ (cho trẻ 6 - 12 tuổi). 


Các hoạt động trong chương trình “MÙA HÈ KHÔNG IPAD” cho cả gia đình - hoàn toàn miễn phí.

Dành cho bé:
- Gói quà độc quyền của IZUMI trị giá 400.000 đồng.
- 6 lớp thí nghiệm khoa học vui nhộn Wander Science – Phép Màu Khoa Học.

Cho cả gia đình
- Tham gia ngày hội truyền thống Nhật Bản “Cây tre ước nguyện – Tanabata” vào ngày 16/7/2017.
- Tham gia hội thảo về phương pháp nuôi dạy con của chuyên gia Nhật Bản đến từ tập đoàn I-CUBE với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. “Xây dựng môi trường kỷ luật trong bình yên tại gia đình – theo phương pháp Nhật Bản”.


Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin và trải nghiệm thử chương trình MÙA HÈ KHÔNG IPAD