Khám phá môi trường khoa học giúp con tự lập, tháo vát

lead

❌ Để tránh tình trạng Thuộc-Nhưng-Không-Hiểu, trẻ cần được đặt trong một môi trường học tập kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực nghiệm. Thế nhưng chương trình giáo dục thiên về lý luận hiện nay lại vô tình khiến Bé thiếu hụt những kỹ năng hình thành sự tháo vát, nhanh nhạy, chủ động như bạn bè quốc tế.

???? Nói KHÔNG với những khái niệm mơ hồ, lớp ????Wander Science – Phép Màu Khoa Học???? mô hình Nhật Bản tại IZUMI mở ra cơ hội để bé chạm tay, khai phá, sáng tạo và mày mò tạo dựng nên những dự án, sản phấm Khoa Học của riêng mình. Tất cả kiến thức đều xoay quanh những sự vật, sự việc, vật dụng trong đời sống hằng ngày của Bé

????‍♂ Quá trình Suy Nghĩ – Sáng Tạo – Thực Hành chính là động lực thúc đẩy tính tháo vát, phản xạ, tư duy giải quyết vấn đề ở trẻ – những kỹ năng quan trọng cho cuộc sống tự lập sau này. Đường hướng giáo dục mang tính thực tiễn cao như thế này đang là xu hướng được khuyến khích trong trong các lớp học chính khóa cũng như ngoại khóa.

Click “Đăng Ký” ngay để cho bé tham dự một suất trải nghiệm 1 dự án khoa học tại Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI cha mẹ nhé ????

[wpcc-iframe class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”500″ scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/embedded” width=”100%”]
FEATURED TOPIC