BÍ MẬT ĐẰNG SAU THIÊN TÀI TOÁN HỌC

Các chuyên gia giáo dục tập đoàn i-cube Nhật Bản chỉ ra rằng: Có 3 thành tố chính dẫn đến sự chênh lệch về khả năng giải toán ở trẻ: mức độ yêu thích, mức độ tập trung và khả năng tư duy của bé. Đây chính là 3 yếu tố hình thành nên một thiên tài toán học.

Ở Việt Nam cũng như trên thế giới có rất ít giáo trình toán học giúp bé khai phá được cả 3 yếu tố trên một cách hiệu quả.

Khóa học IZUMI MATH với phương pháp Giáo Dục Vô Hình độc quyền từ tập đoàn i-cube sẽ hỗ trợ phụ huynh trong việc giúp bé phát huy được cả 3 yếu tố thiên tài toán học:

– Khai phóng tư duy bằng Soroban Tư Duy Đa Chiều và bộ câu hỏi IQ trí tuệ

– Cải thiện tập trung, rèn luyện tác phong chuẩn Nhật

– Khơi gợi sự yêu thích và tìm tòi học hỏi bằng nhiều hoạt động vui học, hào hứng

Hãy đăng ký ngay một suất trải nghiệm miễn phí khóa học IZUMI MATH (Bao gồm Magic CubeNippon Math) với những CAM KẾT đặc biệt:

– Không tăng phí trong suốt khóa học

– Cá thể hóa chương trình học & đánh giá định kỳ

– Liên hệ chặt chẽ với phụ huynh để giúp bé tiến bộ ngay cả khi tự học ở nhà

Liên hệ ngay đến các trung tâm IZUMI gần nhất để được tư vấn và đặt lịch trải nghiệm sớm nhất ba mẹ nhé:

[wpcc-iframe align=”middle” class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”550″ scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/embedded” width=”100%”]

Thông tin tham khảo

Trẻ sẽ có niềm vui và hào hứng đối với những gì mình thích. Do đó, ba mẹ nên chú ý quan sát và trò chuyện thường xuyên với bé để chắc rằng mình thực sự hiểu sở thích của con là gì. Từ đó, hãy sẵn sàng giúp bé thỏa niềm yêu thích bằng việc đăng ký cho con những môn học mà bé muốn.

Sự tập trung là yếu tố quyết định hơn 85% thành công của một công việc. Sự tập trung phải được rèn luyện ở độ tuổi nhỏ và biến nó thành thói quen để trẻ không bị xao nhãng bởi quá nhiều thứ trước mắt. Tập trung cao độ là một phạm trù lâu dài và liên quan đến kỹ năng, tính cách, ba mẹ phải thật sự kiên nhẫn để rèn luyện cho con thói quen tốt này.

Khả năng tư duy cũng là một vấn đề cần nói đến khi xem xét việc học của con. Đây cũng là một trong những lý do chủ chốt quyết định nên việc bé học giỏi hay kém ở các môn học hay công việc mà con tham gia. Khả năng tư duy phải đi kèm với rèn luyện đúng phương pháp, môi trường phù hợp để bé có khả năng phát huy hết các suy nghĩ, ý tưởng, chính kiến của mình.

FEATURED TOPIC