Top 10 Mặt Hàng Trung Quốc Bán Chạy Nhất

Trên thị trường hiện nay, Trung Quốc được biết đến là công xưởng sản xuất hàng hóa của thế giới. Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, chọn mua hàng hóa từ Trung Quốc có thể khá khó khăn đối với các nhà buôn. Tuy nhiên, để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn kinh doanh phù hợp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, Izumi.Edu.VN xin giới thiệu đến bạn danh sách top 10 mặt hàng Trung Quốc bán chạy nhất.

Có nên kinh doanh hàng Trung Quốc không?

Ảnh: có nên kinh doanh hàng Trung Quốc
Trên thị trường Việt Nam, có tới 60% hàng hóa được xuất khẩu từ Trung Quốc và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mặc dù vậy, cũng có nhiều người vẫn còn lo lắng về chất lượng của hàng hóa từ Trung Quốc. Vậy, liệu có nên kinh doanh hàng Trung Quốc hay không?

Ưu điểm hàng Trung Quốc xuất khẩu

• Mặt hàng Trung Quốc bán chạy thường có mẫu mã đa dạng.
  • Chất lượng của một số sản phẩm rất được yêu thích.
  • Giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.
  • Đa dạng nhiều chủng loại và nguồn cung cấp.

• Gặp khó khăn trong khâu thanh toán và giao dịch.
  • Không thể kiểm tra chất lượng hàng hóa trực tiếp.
  • Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái nếu không biết kiểm duyệt.
  • Quá nhiều mẫu mã và chủng loại, khó chọn được nguồn hàng phù hợp.

Với những đặc điểm trên, nếu bạn định kinh doanh hàng Trung Quốc, hãy tham khảo ngay danh sách các mặt hàng Trung Quốc bán chạy nhất được Izumi.Edu.VN thống kê dưới đây.

Những mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

1. Sản phẩm thời trang

Ảnh: hàng thời trang Trung Quốc
Quần áo nhập khẩu từ Trung Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của hơn 80% khách hàng tại Việt Nam. Các sản phẩm thời trang được sản xuất tại đây đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, luôn cập nhật theo xu hướng thời trang toàn cầu.

2. Túi xách, ví

Ảnh: Phụ kiện điện thoại
Túi xách là sản phẩm không thể thiếu khi đi kèm với quần áo. Trung Quốc là một thị trường xuất khẩu túi xách và ví với mẫu mã đa dạng từ các nhãn hiệu lớn, giá cả lại phải chăng.

3. Giày dép, boost

Ảnh: Vải vóc Trung Quốc
Giày dép Trung Quốc luôn là một trong những mặt hàng được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn cần chọn những nguồn cung cấp uy tín và chú trọng vào việc lựa chọn thời điểm bán phù hợp với từng loại giày.

4. Phụ kiện thời trang

Ảnh: 10 MẶT HÀNG TRUNG QUỐC BÁN CHẠY NHẤT
Phụ kiện thời trang như dây chuyền, vòng tay, lắc chân, nhẫn… luôn được ưa chuộng bởi kiểu dáng độc đáo, đa dạng và giá thành rẻ.

5. Hàng điện tử

Trung Quốc là nơi sản xuất ra nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng như Oppo, Xiaomi, Huawei. Hàng điện tử từ Trung Quốc được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý.

6. Phụ kiện điện thoại

Ảnh: 10 MẶT HÀNG TRUNG QUỐC BÁN CHẠY NHẤT
Phụ kiện điện thoại như tai nghe, ốp lưng, loa bluetooth… cũng là những mặt hàng đang được ưa chuộng. Trung Quốc cung cấp nhiều nguồn hàng phụ kiện uy tín và đa dạng.

7. Văn phòng phẩm

Với đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành hợp túi tiền, đồ dùng văn phòng phẩm từ Trung Quốc được sử dụng rộng rãi trong trường học, công ty và cơ quan nhà nước.

8. Đồ gia dụng

Đồ gia dụng như nồi cơm, bình nước, thau, chảo, bàn ủi, máy xay sinh tố… đều được nhập từ Trung Quốc và được ưa chuộng bởi giá thành phải chăng và đa dạng về chủng loại.

9. Vải vóc

Ảnh: 10 MẶT HÀNG TRUNG QUỐC BÁN CHẠY NHẤT
Vải vóc Trung Quốc được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt may ở Việt Nam do đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành rẻ hơn so với vải nội địa.

10. Quà lưu niệm, đồ trang trí decor

Những món đồ lưu niệm và đồ trang trí như cây thần tài, cây tài lộc, dây kim tuyến, bóng bay Galaxy… thường được ưa chuộng trong các dịp lễ, Tết.

Izumi.Edu.VN xin giới thiệu đến bạn các mặt hàng Trung Quốc bán chạy nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh mặt hàng từ Trung Quốc, hãy truy cập Izumi.Edu.VN để biết thêm thông tin chi tiết và những bí quyết thành công trong lĩnh vực này.