Trường Tiểu Học Thanh Xuân Trung: Những Thành Tích Nổi Bật

Đã bao giờ bạn nghe về Trường Tiểu Học Thanh Xuân Trung chưa? Hôm nay, Izumi.Edu.VN sẽ chia sẻ với bạn những điều thú vị về trường này. Được thành lập từ năm 2009, trường nằm tại số 100 phố Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. Với diện tích rộng 8136m² và số lượng học sinh lên đến 1932 em, trường Tiểu Học Thanh Xuân Trung đang khiến cho nhiều người hâm mộ.

Sự Phát Triển Đáng Ngưỡng Mộ

Trường Tiểu Học Thanh Xuân Trung không chỉ được biết đến với cơ sở vật chất hiện đại mà còn được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường rất đáng gờm, với tỉ lệ 1,4 giáo viên/lớp. Đặc biệt, tất cả đều đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn và nhân viên cũng không kém cạnh.

Chất Lượng Giáo Dục Đẳng Cấp

Trong việc tổ chức giảng dạy và giáo dục cho học sinh tiểu học, trường đã thể hiện một chất lượng giáo dục toàn diện. Tất cả học sinh đều có nề nếp và ý thức học tập tốt. Chất lượng giáo dục học sinh được duy trì, nâng cao và đạt kết quả tốt ở nhiều môn học và hoạt động giáo dục.

Thành Tích Đáng Tự Hào

Năm học 2017-2018, trường Tiểu Học Thanh Xuân Trung đã đạt những thành tích đáng tự hào. Tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng và hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Không chỉ vậy, trường còn tổ chức tham gia các cuộc thi cấp Quận và Thành phố với nhiều thành tựu cao.

Hoạt Động Văn Thể Mĩ Sôi Động

Trường Tiểu Học Thanh Xuân Trung luôn tạo điều kiện tốt để học sinh thể hiện tài năng văn hóa và nghệ thuật. Nhà trường tổ chức các hoạt động văn nghệ, múa hát tập thể và có nhiều câu lạc bộ như múa, hát để học sinh thể hiện tài năng của mình. Đồng thời, trường cũng triển khai thực hiện tốt các hoạt động của câu lạc bộ Mĩ thuật, thường xuyên tổ chức các cuộc thi và triển lãm tranh.

Tập Thể Đoàn Kết Vững Mạnh

Trường Tiểu Học Thanh Xuân Trung luôn tạo ra một tập thể đoàn kết, nhất trí và phát huy năng lực của từng thành viên. Đội ngũ lãnh đạo của trường đề cao tinh thần chịu trách nhiệm và sáng tạo trong công việc. Đồng thời, trường cũng luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ cha mẹ học sinh để tạo ra một môi trường giáo dục tốt nhất.

Đó là một vài điểm nổi bật về Trường Tiểu Học Thanh Xuân Trung mà Izumi.Edu.VN muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn quan tâm đến trường này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Izumi.Edu.VN để có thêm thông tin.

FEATURED TOPIC