Những bí quyết khi đeo vòng gỗ Huyết Rồng để nhận may mắn

Đeo vòng gỗ Huyết Rồng không chỉ mang ý nghĩa cầu mong may mắn và tài lộc mà còn là một loại gỗ có tính chất phong thủy cao. Tuy nhiên, để đảm bảo vòng phong thủy này phát huy hết tác dụng, đem lại sự bình an và thu hút nhiều may mắn, thần tài gõ cửa, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tìm hiểu về màu sắc và mệnh hệ phù hợp

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên tìm hiểu kỹ về màu sắc của vòng gỗ Huyết Rồng để chọn màu phù hợp với mệnh hệ của mình. Điều này giúp cải thiện sức khỏe, mang lại tinh thần thoải mái và loại bỏ âu lo.

Chọn vòng cố số hạt chia hết cho 4

Theo quan niệm ngũ hành, cuộc đời con người liên quan đến vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Khi mua vòng phong thủy, bạn nên chọn những loại vòng có số hạt chia đều cho 4. Điều này giúp cân bằng năng lượng và tạo sự hài hoà.

Kiêng sát sinh để giữ linh khí

Để giữ được linh khí của vòng gỗ Huyết Rồng, bạn không nên sát sinh trong thời gian sử dụng vòng. Cần tránh hại sinh vật nhỏ bé và nếu muốn làm điều đó, bạn phải tháo vòng ra trước.

Đeo vòng chỉ trên một tay

Theo quan điểm phong thủy, đeo vòng cả hai tay giống như hình ảnh “đeo còng” là tượng trưng cho vòng lao lý là tội ác, tù tội. Do đó, nên đeo vòng chỉ trên một tay.

Đeo vòng bên tay trái

Nếu bạn đeo vòng gỗ Huyết Rồng bên tay trái, bạn có thể gặp may mắn trong những trường hợp sau:

• Viếng thăm người lớn tuổi: ông bà, sếp, giáo viên cũ…
  • Đến những nơi có liên quan đến tiền tài.

Đeo vòng bên tay phải

Nên đeo vòng bên tay phải trong những trường hợp sau:

• Khi đi vào những chỗ có mùi dơ bẩn, hôi thối hoặc gặp gỡ những người đang có tiền án tiền sự, trộm cắp.
  • Khi đi đến những khu vực ăn chơi như quán bar, quán karaoke, rạp phim.
  • Khi đến những nơi có chứa âm khí như đi tảo mộ, bệnh viện, trại giam.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đeo vòng gỗ Huyết Rồng và sử dụng sản phẩm phong thủy đúng cách. Bằng cách này, bạn sẽ luôn được may mắn, tài lộc và bình an trong công việc cũng như cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về vòng gỗ Huyết Rồng và các sản phẩm phong thủy khác, hãy truy cập Izumi.Edu.VN.