Tuyển tập đề thi học sinh giỏi toán lớp 6: Thách thức trí tuệ của bạn nhỏ tuổi!

Bạn là một học sinh lớp 6 và muốn nâng cao kỹ năng toán của mình? Bạn đang chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi sắp tới? Hãy đến với “Izumi.Edu.VN” để tìm hiểu về các đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6.

Tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6

Chúng tôi tổng hợp nhiều đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 với nội dung bám sát chương trình học theo yêu cầu và quy định của Bộ GD&ĐT. Đề thi được thiết kế với thời gian làm bài 120 phút, không kể thời gian giao đề.

Đề thi học sinh giỏi cấp trường lần 1

Đề thi này gồm nhiều bài toán thú vị, đa dạng từ phép tính, rút gọn biểu thức cho đến tìm số tự nhiên và chứng tỏ một số lý thuyết. Bạn sẽ có cơ hội thử thách trí tuệ của mình và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.

Đề thi học sinh giỏi lớp 6 số 1

Đề thi này được chuẩn bị bởi Phòng GD&ĐT Huyện Tư Nghĩa. Thời gian làm bài là 150 phút, không kể thời gian giao đề. Các câu hỏi trong đề thi tập trung vào việc tính giá trị, chứng tỏ sự hiểu biết về phân số, giải hệ phương trình và tính góc trong hình học.

Đề thi học sinh giỏi lớp 6 số 2

Đề thi này là một đề thi chính thức được chuẩn bị bởi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Đề gồm các câu hỏi về tính toán, so sánh, và giải quyết các bài toán liên quan đến tìm ước chung lớn nhất, ước số chung nhỏ nhất và các kiến thức về góc trong mặt phẳng.

Đề thi học sinh giỏi lớp 6 số 3

Đề thi này sẽ đưa bạn vào cuộc thách thức với các câu hỏi đòi hỏi sự logic và khả năng suy luận. Bạn sẽ phải tính toán, chứng tỏ các lý thuyết toán học, và giải quyết các bài toán về phân số và số nguyên.

Đề thi học sinh giỏi lớp 6 số 4

Đề thi này tập trung vào việc tính toán, chứng tỏ các lý thuyết toán học và giải quyết các bài toán trong hình học. Bạn sẽ được thử thách với các bài toán về góc và tính độ dài các đoạn thẳng trong hình học.

Đề thi học sinh giỏi lớp 6 số 5

Đề thi này là cuộc thử thách cho khả năng tính toán nhanh và chính xác. Bạn sẽ phải tính giá trị các biểu thức phức tạp, tìm số tự nhiên thỏa mãn các đề bài và chứng tỏ các lý thuyết số học.

Chi tiết đáp án ở trong FILE TẢI VỀ MIỄN PHÍ<<

Đừng lo lắng, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các đáp án cho bạn. Hãy tải về và so sánh kết quả của mình để kiểm tra khả năng và cải thiện kỹ năng toán của mình.

Hãy truy cập Izumi.Edu.VN để tải về các đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 và nâng cao trí tuệ của bạn!