Đại học Bách Khoa Hà Nội – Tài liệu học Đại số tuyến tính và Giải tích

Xin chào các bạn sinh viên năm nhất của khối ngành Kinh tế! Bạn đang tìm kiếm tài liệu học Đại số tuyến tính và Giải tích cho kì học mới? Hãy đến với Izumi.Edu.VN – trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để khám phá những bí quyết học tập mới nhất!

Khóa học Toán cao cấp 1 và Toán cao cấp 2

Izumi.Edu.VN với các khoá học Toán cao cấp 1 và Toán cao cấp 2 đã được xây dựng dành riêng cho sinh viên năm nhất của các trường hệ Cao đẳng và Đại học khối ngành Kinh tế. Chúng tôi tự hào cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp giải bài tập, bao gồm cả dạng toán đi kèm mỗi bài học.

Lợi ích của khoá học

• Đào tạo học viên nắm vững kiến thức và phương pháp giải bài tập.
  • Hệ thống bài tập rèn luyện dạng Tự luận có lời giải chi tiết giúp học viên vận dụng kiến thức một cách chắc chắn.
  • Mục tiêu của khoá học là giúp học viên đạt điểm A thi cuối kì các học phần Toán cao cấp 1 và Toán cao cấp 2 trong các trường Kinh tế.

Những trường hợp có thể học khoá này

• ĐH Kinh Tế Quốc Dân
  • ĐH Ngoại Thương
  • ĐH Thương Mại
  • Học viện Tài Chính
  • Học viện ngân hàng
  • ĐH Kinh tế ĐH Quốc Gia Hà Nội
  • Và tất cả các trường đại học, ngành kinh tế của các trường ĐH khác trên khắp cả nước.

Xem tài liệu

Đăng ký ngay tại Izumi.Edu.VN

Hãy truy cập Izumi.Edu.VN ngay hôm nay để đăng ký khoá học Toán cao cấp 1 và Toán cao cấp 2. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bí quyết học tập thú vị và hiệu quả nhất.