Đề thi thử môn Vật lý THPT Quốc gia 2023 tại Cao đẳng Sài Gòn

Trong bài viết này, Izumi.Edu.VN xin chia sẻ đề thi thử môn Vật lý dành cho các bạn học sinh lớp 12 năm học 2022-2023 tại Cao đẳng Sài Gòn. Đề thi này nhằm giúp các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng giải các bài tập trong môn Vật lý, cũng như chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi tốt nghiệp.

1. Đề thi môn Vật lý

Dưới đây là đề thi thử môn Vật lý của năm 2023:

Đề thi môn Vật lý

2. Đáp án đề thi môn Vật lý

Dưới đây là đáp án cho đề thi môn Vật lý:

Đáp án đề thi môn Vật lý

Izumi.Edu.VN cũng cung cấp thêm đề thi thử môn Hóa học có đáp án cho kỳ thi THPT Quốc gia 2023. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Để hỗ trợ các bạn thí sinh giảm áp lực trong kỳ thi tốt nghiệp, Cao đẳng Sài Gòn đã công bố 3 phương thức tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy năm 2023:

• Phương thức 1: Xét kết quả học tập HK1 lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.
  • Phương thức 2: Xét kết quả học tập trung bình cả năm lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.
  • Phương thức 3: Sử dụng kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2022 để xét tuyển. Điểm xét tuyển: Tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Sài Gòn hy vọng các bạn trẻ GENZ 2K5 sẽ có những bài thi thật tốt và được đồng hành cùng các em trên chặng đường sắp tới.

Izumi.Edu.VN là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tân sinh viên, với những ưu điểm sau:

• Không áp lực thi cử: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển.
  • Không tăng học phí: Học phí ổn định trong suốt khóa học.
  • Không lo thiếu việc làm: Trường hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp.
  • Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) để xét tuyển vào cao đẳng chính quy.

Thông tin chi tiết về cách xét tuyển và các chính sách học phí, học bổng dành cho tân sinh viên tại trường trong năm học 2023-2024 có thể được tìm hiểu tại Izumi.Edu.VN.

Chọn Izumi.Edu.VN – Chọn vị thế thành công!

Truyền thông Izumi.Edu.VN