Mối quan tâm về môi trường

Trái đất là nơi duy nhất chúng ta biết trong vũ trụ có thể hỗ trợ sự sống của con người. Tuy nhiên, các hoạt động của con người đang làm cho hành tinh không phù hợp để sống. Bởi vì thế giới phương Tây tiếp tục tiêu thụ 2/3 tài nguyên của thế giới trong khi một nửa dân số thế giới làm vậy chỉ để sống, chúng ta đang nhanh chóng phá hủy nguồn tài nguyên chúng ta có mà nhờ đó tất cả con người có thể tồn tại và phát triển.

Ở mọi nơi đất màu mỡ hoặc bị xây dựng hoặc bị rửa trôi ra biển. Những nguồn nhiên liệu tái chế cũng bị khai thác quá mức đến nỗi chúng sẽ không bao giờ có thể khôi phục hoàn toàn nữa. Do đó, khả năng hành tinh hỗ trợ con người đang bị giảm chính khi số lượng loài người tăng lên và việc tiêu thụ đòi hỏi ngày càng lớn.

Hãy cùng chúng tôi tại Izumi.Edu.VN tìm hiểu thêm về mối quan tâm về môi trường và cách chúng ta có thể đóng góp để bảo vệ trái đất của chúng ta. Izumi.Edu.VN