Các Trường THCS hàng đầu tại Cần Thơ – Ngôi trường kiên trì với sứ mệnh giáo dục toàn diện

Là một trong những trường THCS hàng đầu tại Cần Thơ, Trường THCS Lương Thế Vinh luôn đặt mục tiêu phát triển nhân cách và năng lực toàn diện cho học sinh. Với một nền tảng tri thức vững chắc và các kỹ năng thực tiễn, học sinh sẽ có cơ hội đạt được thành công trong mọi môi trường làm việc và trở thành những người sáng tạo hàng đầu trong tương lai. Trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho học sinh tham gia các cuộc thi và giành được nhiều giải thưởng.

Triết lý giáo dục toàn diện

Trường THCS Lương Thế Vinh luôn coi trọng việc phát triển năng lực cho từng học sinh dựa trên giáo dục toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ. Qua đó, học sinh sẽ phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. Phương pháp giảng dạy toàn diện, sáng tạo và tự lập đã giúp học sinh khối 9 đạt được những điểm số thi vượt trội. Dù đang trải qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh, thầy trò Trường THCS Lương Thế Vinh vẫn nhận được tin vui từ kết quả thi vào các trường Chuyên và trường Công lập.

Bản lĩnh vượt khó

Dù gặp khó khăn, học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh luôn chứng tỏ bản lĩnh của mình khi đối mặt với các kỳ thi cam go. Đội ngũ giáo viên tận tâm và nhiệt huyết luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và thi cử. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai, Trường THCS Lương Thế Vinh sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin vui từ thế hệ học sinh chất lượng, và trở thành ngôi trường nuôi dưỡng và đào tạo thế hệ Z tràn đầy tiềm năng cho đất nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 341 Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Izumi.Edu.VN