Giáo trình kế toán tài chính – Sự hướng dẫn chính của PGS.TS. Nghiêm Văn Lợi

Trung tâm kế toán Hà Nội xin gửi đến các bạn sinh viên ngành kế toán bộ giáo trình kế toán tài chính, bao gồm cả lý thuyết và bài tập, nhằm giúp các bạn học tốt hơn môn này.

Giáo trình kế toán tài chính

Nội dung bộ giáo trình kế toán tài chính

Bộ giáo trình này trình bày đầy đủ và chi tiết các phần hành kế toán trong các doanh nghiệp công nghiệp, thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu,… là tài liệu học tập cần thiết cho sinh viên và tài liệu tham khảo bổ ích cho cán bộ kế toán.

Bên cạnh đó, giáo trình còn cung cấp kiến thức về việc thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính qua báo cáo.

Bộ giáo trình này gồm 17 chương như sau:

• Chương I: Một số vấn đề cơ bản của Kế toán tài chính trong các doanh nghiệp
  • Chương II: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
  • Chương III: Kế toán nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ
  • Chương IV: Kế toán tài sản cố định
  • Chương V: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
  • Chương VI: Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh
  • Chương VII: Hạch toán đầu tư tài chính và hoạt động khác
  • Chương VIII: Kế toán phân phối lợi nhuận
  • Chương IX: Kế toán tài sản bằng tiền
  • Chương X: Hạch toán các khoản phải thu
  • Chương XI: Hạch toán các khoản nợ phải trả
  • Chương XII: Kế toán nguồn vốn chủ sở hữu
  • Chương XIII: Báo cáo tài chính
  • Chương XIV: Hạch toán kinh doanh hàng hóa trong các doanh nghiệp thương mại
  • Chương XV: Kế toán xuất, nhập khẩu hàng hóa
  • Chương XVI: Hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong các doanh nghiệp dịch vụ
  • Chương XVII: Hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong các doanh nghiệp xây lắp

Mời các bạn tải trọn bộ giáo trình kế toán tài chính TẠI ĐÂY.

Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội cam kết không chỉ cung cấp giáo trình uy tín mà còn địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất cả nước. Chúng tôi tin rằng chỉ có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế mới có thể mang lại sự thành công cho bạn.

Khi tham gia khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Hà Nội, bạn sẽ nhận được những kiến thức bổ ích và thực hành từ những chuyên gia được đào tạo chắc chắn trong ngành.