Hướng Nhà Tuổi 1986! Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1986

Hướng nhà tuổi 1986, tuổi 1986 hợp hướng nào? Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1986 là câu hỏi rất nhiều gia chủ tuổi 1986 quan tâm khi có ý định xây nhà năm 2022. Khi mua nhà, nhiều người hay xem phong thuỷ về nhiều vấn đề như hướng nhà, tuổi,… để xem mình có hợp hướng đó hay không, có may mắn hay tài lộc gì không? Vậy trong bài viết hôm nay, hãy đi tìm hiểu cùng chúng tôi về “hướng nhà hợp tuổi 1986”.

Thông tin về tuổi Bính Dần 1986

Trước khi tìm hiểu tuổi 1986 hợp hướng nào, gia chủ cần chú ý đến những thông tin về tuổi 1986:

• Năm sinh dương lịch: 1986
  • Năm sinh âm lịch: Bính Dần
  • Quẻ mệnh:
    • Nam mệnh: Cung Khôn – Thuộc Tây Tứ Mệnh
    • Nữ mệnh: Cung Khảm – Thuộc Đông Tứ Mệnh
  • Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò) – Mệnh Hỏa
  • Mệnh tương sinh: Mệnh Thổ, Mệnh Mộc
  • Mệnh tương khắc: Mệnh Kim, Mệnh Thủy
  • Màu tương sinh: Xanh lá cây
  • Màu tương hợp: Đỏ, cam, hồng, tím
  • Số cát tường:
    • Nam mệnh: 2, 5, 8, 9
    • Nữ mệnh: 1, 6, 7

Tổng kết: Tuổi bính dần 1986 có nguồn năng lượng tích cực, luôn lạc quan. Người tuổi bính dần trọng tình cảm, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người, chính vì thế họ luôn được yêu thương, tôn trọng. Trong đời sống, cũng như sự nghiệp, người tuổi bính dần 1968 gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, với sự thông minh, lòng dũng cảm, nỗ lực vươn lên ngày càng thành công.

Tuổi 1986 hợp hướng nào?

Người cầm tinh con hổ nói chung hay Bính Dần nói riêng, nếu muốn giữ vững uy quyền và tài lộc không bị cản trở, khi mua nhà phải chú ý đến phong thủy. Theo tướng số, người cầm tinh con hổ không hợp mua nhà có mặt tiền quay về hướng Đông Bắc, mua nhà có hướng Bắc vào Nam, Đông sang Tây, Nam hướng Bắc.

1986 hợp hướng nào? Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1986

Nam 1986 hợp hướng nhà nào?

Nam 1986 hợp hướng nhà thuộc Tây tứ mệnh, và hợp các hướng:

• Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Hướng nhà này mang lại nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, con cái thành đạt. Nói chung phúc lộc vẹn toàn.
  • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà này không chỉ có tài lộc giàu có mà còn có danh tiếng, con cháu học giỏi, người trong nhà trường thọ.
  • Hướng Tây – Thiên y: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai, nhưng gia đạo tốt, làm ăn gặp thời được quý nhân phù trợ.
  • Hướng Tây Nam – Phục vị: Nhà này phát đạt, giàu có, được quý nhân trợ giúp.

Nam 1986 hợp hướng nhà nào?

Nữ tuổi dần 1986 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1986 hợp nhất với các hướng:

• Hướng Đông Nam – Sinh khí: Phú quý đầy nhà, con cái thông minh, vợ chồng hoà thuận, con cái hiếu thảo, hạnh phúc lâu bền.
  • Hướng Nam – Phúc đức: Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, tốt đẹp nhưng sau dần suy giảm, con cháu vận khí kém.
  • Hướng Đông – Thiên y: Cũng giống với hướng Nam, lúc đầu có vẻ tốt nhưng về sau gia đình không thêm nhân khẩu mới. Nhưng gia đình hoà thuận, phụ nữ sẽ kém hơn về sự nghiệp và hay bị bệnh.
  • Hướng Bắc – Phục vị: Phát đạt, giàu có, có quý nhân bên cạnh nhưng chỉ khá giả không quá giàu có.

Hướng nhà tuổi 1986 (Bính Dần) không hợp

Bất cứ việc gì thì đều có hai mặt của nó là không hợp hoặc hợp, tốt hoặc xấu. Hướng nhà tuổi 1986 cũng vậy, cũng có những hướng không hợp mà cả nam và nữ và ngược lại.

Nam mạng khắc với các hướng:

• Hướng Bắc: Nhà này suy bại, không có đường phát triển sự nghiệp, sức khoẻ suy yếu.
  • Hướng Nam: Nhà này những năm đầu có tài lộc nhưng về sau về sa sút dần, dương khí suy, thiếu con nối dỗi.
  • Hướng Đông: Lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng nhưng sau sa sút, thường gặp hoạ, mẹ già dễ bị tổn thương.
  • Hướng Đông Nam: Nhà này hoàn toàn không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, gia đình dễ xung đột.

Nữ mạng khắc các hướng:

• Hướng Tây Nam: Dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều điều thị phi, gia sản suy bại.
  • Hướng Tây Bắc: Lúc đầu sẽ có của ăn, của để nhưng sau giảm sút thấy rõ, làm ăn thất bại. Nhà dương thịnh âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu, bệnh tật.
  • Hướng Tây: Nhiều điều thị phi trai gái ập đến nhà, cờ bạc, gia sản tan biến, làm ăn không phất lên được, thất bại.
  • Hướng Đông Bắc: Nhà này anh em bất hoà, tranh chấp nặng hơn có thể kiện tụng; kinh tế không có nhiều.

Cách hóa giải hướng nhà hợp tuổi 1986

Những điều cấm kỵ trong phong thủy đối với tuổi Bính Dần

1. Ở với khỉ và rắn: Từ xa xưa con hổ và con khỉ không hợp nhau. Hai người tạo thành hai luồng khí khác nhau và không thể hòa hợp với nhau được. Vì vậy, hổ không nên đeo trang sức hình khỉ để tránh ảnh hưởng xấu đến tài lộc về mọi mặt. Mối quan hệ giữa hổ và rắn sẽ làm hại lẫn nhau dù là đường tình duyên hay sự nghiệp.

2. Giường trong phòng ngủ đặt ở hướng Tây Nam: Kê giường trong phòng ngủ tuổi Bính Dần tránh hướng Tây Nam, vì Tây Nam thuộc thổ thuộc cung Tị và Thần, thuộc thổ thuộc Bính Dần là Âm, Thần là Bính Dần, thuộc Thổ. đồng thời Ngụy là nơi đặt mộ của Âm., nên vị trí này rất bất lợi.

Những Điều Kiêng Kỵ - Hướng Nhà Tuổi 1986

1. Cách bố trí văn phòng: Môi trường làm việc tốt có lợi cho việc kinh doanh phát triển, phong thủy tốt cũng dễ khiến tài lộc tăng lên gấp bội. Vì vậy, phòng làm việc của người cầm tinh con hổ cần được giữ sạch sẽ, ngăn nắp. Không nên kê bàn ​​làm việc giữa hai bức tường và ngồi quay lưng vào góc tường. Bàn làm việc không nên đặt ở lối đi hoặc vị trí cửa sổ sau lưng, dễ bị người khác nhòm ngó tạo gánh nặng trong lòng.

Màu sắc hợp với tuổi 1986 Bính Dần

Việc xác định màu sắc cho tuổi này có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Vì tuổi tân dậu 1986 bính dần thuộc mệnh Hoả, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Mộc. Màu tương sinh người mệnh Hỏa nên dùng là màu xanh lá cây (xanh lục). Màu tương hợp với người mệnh Hỏa nên dùng màu đỏ, cam, hồng, tím.

Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Bính Dần - Hướng Nhà Tuổi 1986