Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập: Những mẫu ý nghĩa và hấp dẫn

Thực tập là thời gian quan trọng để các bạn sinh viên tích lũy kiến thức và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Mỗi nhóm sinh viên sẽ được giao báo cáo thực tập với sự hướng dẫn của một giáo viên. Cuối mỗi bài báo cáo, viết lời cảm ơn ý nghĩa làm cho báo cáo trở nên trọn vẹn và tinh tế hơn.

Nếu bạn có khả năng sáng tạo, hãy sử dụng những cảm nhận chân thành để viết lời cảm ơn ý nghĩa. Nếu bạn chưa tìm ra ý tưởng, hãy tham khảo một số mẫu lời cảm ơn thường dùng dưới đây.

Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 1

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường, đặc biệt là các thầy cô ở khoa đã tạo điều kiện cho em thực tập ở khoa để có nhiều thời gian cho khóa luận tốt nghiệp. Em cũng xin chân thành cám ơn thầy/cô đã nhiệt tình hướng dẫn em hoàn thành tốt khóa thực tập.

Trong quá trình thực tập và làm báo cáo, do kiến thức và kinh nghiệm còn hạn chế, bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy cô để em học hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, và hoàn thành tốt hơn báo cáo tốt nghiệp sắp tới.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 2

Không có thành công nào mà không gắn liền với sự hỗ trợ của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và giúp đỡ của thầy cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa và Trường với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập.

Em xin chân thành cảm ơn thầy/cô đã tận tâm hướng dẫn chúng em qua từng buổi học cũng như những buổi thảo luận về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học. Nếu không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của thầy, em nghĩ bài báo cáo này của em rất khó có thể hoàn thiện được.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô. Bài báo cáo được thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế, tìm hiểu về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, kiến thức của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót là điều chắc chắn, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy cô để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn.

Lời cảm tạ thầy/cô… Sau cùng, em xin kính chúc quý thầy cô trong khoa và thầy hiệu trưởng thật dồi dào sức khỏe, niềm tin để tiếp tục truyền đạt kiến thức cho thế hệ mai sau.

Thành phố…, ngày… tháng… năm…

Sinh viên thực tập (ký và ghi họ tên)

Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 3

Để hoàn thành khóa luận này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy đã tận tình hướng dẫn trong quá trình viết báo cáo tốt nghiệp.

Em chân thành cảm ơn quý thầy, cô trong khoa đã tận tình truyền đạt kiến thức trong những năm em học tập. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu khóa luận mà còn là hành trang quí báu để em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin.

Em chân thành cảm ơn công ty đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại đó.

Cuối cùng, em kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong công ty luôn dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 4

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này, trước hết em xin gửi đến quý thầy, cô giáo trong khoa lời cảm ơn chân thành.

Đặc biệt, em xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này.

Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo và các phòng ban của công ty đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tế trong suốt quá trình thực tập tại công ty.

Cuối cùng, em xin cảm ơn các anh chị trong phòng kinh doanh của công ty đã giúp đỡ, cung cấp những số liệu thực tế để em hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 5

Trước tiên, với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa Kế toán – Trường Đại học đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Nhờ có những lời hướng dẫn, dạy bảo của các thầy cô, đề tài nghiên cứu của em mới có thể hoàn thiện tốt đẹp.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô. Bài báo cáo thực tập thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ, không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý thầy cô để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 6

Trong suốt thời gian 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học, em đã nhận được rất nhiều sự quan trọng, giúp đỡ từ quý thầy cô và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất, em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa Khoa Học Máy Tính – Trường Đại học đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Và đặc biệt, trong học kỳ này, khoa đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với môn học mà em cho là rất hữu ích đối với sinh viên ngành Khoa Học Máy Tính và tất cả các sinh viên thuộc các chuyên ngành Khoa Học Kĩ Thuật khác. Em xin chân thành cảm ơn thầy/cô đã tận tâm hướng dẫn chúng em qua từng buổi học cũng như những buổi nói chuyện, thảo luận về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học.

Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến ban lãnh đạo của Trường Đại học và các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty đã giúp đỡ nhiệt tình, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại công ty.

Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, bài báo cáo này không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đạo, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 7

Sau Đại học, em xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành về sự giúp đỡ của quý thầy cô giáo trong Khoa cùng các cá nhân và tổ chức khác. Em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến thầy giáo đã trực tiếp hướng dẫn và chỉ bảo em hoàn thành báo cáo thực tập này.

Em xin chân thành cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và gia đình đã động viên, khích lệ và giúp đỡ em trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thành báo cáo thực tập này.

Trong quá trình thực tập để hoàn thành bài báo cáo này, do kinh nghiệm còn non yếu, em đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Nhưng với sự giúp đỡ tận tình của quý thầy cô và đồng nghiệp, em đã có được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thành tốt báo cáo thực tập và viết lên bài báo cáo cuối kỳ. Em xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 8

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường, em luôn được sự quan tâm, hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của các thầy cô, đặc biệt là thầy (cô) ở khoa đã truyền đạt cho em kiến thức về lý thuyết và thực hành. Trong thời gian thực tập tại công ty, em đã có cơ hội áp dụng kiến thức học ở trường vào thực tế và học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tế. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.

Với những kết quả đạt được này, em xin chân thành cám ơn:

  • Quý thầy cô trường, đã truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích trong thời gian qua. Đặc biệt, là thầy (cô) đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.

  • Ban Giám đốc công ty, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do kiến thức còn hạn hẹp, bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 9

Sáu tuần thực tập là cơ hội cho em tổng hợp và hệ thống hóa kiến thức đã học và kết hợp với thực tế để nâng cao kiến thức chuyên môn. Tuy chỉ có sáu tuần, nhưng qua quá trình thực tập, em đã được mở rộng tầm nhìn và tiếp thu rất nhiều kiến thức thực tế. Việc cọ sát thực tế là vô cùng quan trọng, giúp sinh viên xây dựng nền tảng lý thuyết vững chắc hơn. Trong quá trình thực tập, em đã gặp phải rất nhiều khó khăn, nhưng với sự giúp đỡ tận tình của quý thầy cô và công ty, em đã có những kinh nghiệm quý báu để hoàn thành tốt kì thực tập này và viết báo cáo cuối kỳ. Em xin chân thành cám ơn.

Lời cám ơn đầu tiên em xin gửi đến ban lãnh đạo, các phòng ban, các cô chú, anh chị trong công ty. Đơn vị đã tiếp nhận và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em tiếp cận thực tế sản xuất và nắm bắt quy trình công nghệ.

Em cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến ban giám hiệu trường, quý thầy cô khoa đã tận tâm giảng dạy và truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho em. Đặc biệt, em xin cảm ơn thầy/cô đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành báo cáo này.

Vì thời gian và kiến thức còn hạn hẹp, báo cáo không tránh khỏi những thiếu sót. Em mong nhận được góp ý của quý thầy cô, ban lãnh đạo và các anh chị trong công ty để báo cáo đạt kết quả tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn báo cáo số 10

Trong suốt quá trình học tập và thực tập tốt nghiệp, em luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của các thầy cô trong Khoa cùng với sự động viên giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp.

Lời đầu tiên, em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu trường cùng các phòng ban trong trường đã tận tình giúp đỡ em suốt thời gian học tại trường.

Đặc biệt, em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành sâu sắc tới thầy giáo đã trực tiếp giúp đỡ, hướng dẫn em hoàn thành khoá luận này.

Nhân dịp này, em xin được bày tỏ lòng biết ơn đến các cô, các chú, các bác đang sống và công tác tại đơn vị đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho em trong suốt thời gian thực tập.

Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã giúp đỡ và động viên em hoàn thiện khoá luận tốt nghiệp này.

Em xin trân trọng cảm ơn!

Với mẫu lời cảm ơn hay và ý nghĩa cho báo cáo thực tập, hi vọng bài viết sẽ hữu ích với những bạn đang tìm kiếm mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập. Chúc các bạn thành công và có những bài báo cáo chất lượng và ý nghĩa nhất!

Mẫu lời cảm ơn hay và ý nghĩa cho báo cáo thực tập

Bạn có thể tải những mẫu trên tại đây.

FEATURED TOPIC