Top 30 mẫu áo sơ mi học sinh nữ cấp 2, cấp 3 đẹp

Chào các bạn nữ sinh đáng yêu! Một mùa hè mới lại đến, và sắp tới là năm học mới đầy thú vị. Và đương nhiên, không thể thiếu trong tủ đồ của bạn là chiếc áo sơ mi học sinh cực xinh đẹp. Chính vì vậy, Izumi.Edu.VN xin giới thiệu đến các bạn Top 30 mẫu áo sơ mi học sinh nữ cấp 2, cấp 3 đẹp để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình nhé!

Top những mẫu áo sơ mi học sinh nữ cấp 2, cấp 3 đẹp

Mẫu áo sơ mi dành cho học sinh hiện nay rất đa dạng và phong cách, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Dưới đây là những gợi ý cho bạn:

Mẫu áo sơ mi học sinh nữ cấp 2

Áo sơ mi học sinh cấp 2 thường được thiết kế đơn giản, có cổ để bạn có thể đeo khăn quàng, tay dài hoặc tay ngắn. Áo sơ mi tay ngắn là lựa chọn phù hợp cho những ngày nắng nóng. Bạn nên chọn vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt để cảm thấy mát mẻ và thoải mái khi vui chơi. Còn áo sơ mi tay dài thì thích hợp để mặc vào mùa đông.

Mẫu áo sơ mi học sinh nữ cấp 3

Mẫu áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 3 dành cho nữ có nhiều kiểu dáng khác nhau. Hầu hết những mẫu áo sơ mi học sinh nữ cấp 3 đều mang phong cách hiện đại, trẻ trung và đa dạng sự lựa chọn. Hãy tạo nên phong cách riêng của bạn với những mẫu áo sơ mi dưới đây:

• Áo sơ mi trắng kết hợp cà vạt: Thiết kế dễ thương và đầy chuyên nghiệp với cổ bẻ hoặc cổ tròn, cùng cà vạt nổi bật.
  • Áo sơ mi kết hợp nơ: Phong cách điệu đà và nữ tính.
  • Áo sơ mi nữ cổ bẻ dáng tròn, cộc tay: Mẫu áo mát mẻ và dễ thương cho ngày hè nóng bức.
  • Áo sơ mi kết hợp với áo khoác vest: Phong cách quốc tế và ấn tượng.
  • Áo sơ mi trơn trắng kiểu “oversize”: Phù hợp với các bạn có cá tính mạnh mẽ.
  • Áo sơ mi trắng cổ chữ V: Thiết kế hiện đại và nữ tính.
  • Áo sơ mi trắng pha ren: Sự kết hợp mới mẻ và độc đáo.

Địa chỉ may áo đồng phục học sinh cấp 2, cấp 3 đẹp

Sau khi tham khảo những mẫu áo sơ mi học sinh nữ cấp 2, cấp 3 trên, nếu bạn muốn đặt may đồng phục với số lượng lớn và giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi tại Izumi.Edu.VN. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục đẹp, bền và đa dạng mẫu mã. Chúng tôi sử dụng chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và ít nhăn. Và đặc biệt, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá may đồng phục học sinh tốt nhất cho bạn nhé!

Liên hệ thông tin: Izumi.Edu.VN