Tạo sự ấn tượng đầy màu sắc với những mẫu bìa folder thiết kế đẹp, ấn tượng nhất hiện nay

Bìa folder là một công cụ văn phòng phẩm phổ biến được sử dụng tại các công ty, văn phòng. Ngoài việc giữ tài liệu và hồ sơ cần thiết, mẫu bìa folder kẹp file hoặc bìa hồ sơ đẹp còn mang theo những thông điệp, slogan đậm chất phát triển của doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng, đối tác.

Việc tạo sự ấn tượng với hình ảnh thiết kế trên bìa folder là điều quan trọng để thu hút khách hàng ngay từ khi nhận được bìa folder. Bìa hồ sơ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Với một mẫu bìa folder đẹp, chúng ta có thể tạo ra ấn tượng lần đầu tiên và giúp mình có lợi thế trong lần làm việc tiếp theo.

Bìa folder cũng giúp bảo vệ và lưu giữ các giấy tờ quan trọng mà không bị gấp nếp mất form. Nếu bạn đang cần đặt số lượng lớn bìa folder, Uni-Son là đơn vị sản xuất bìa da folder giá tốt và được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

Công dụng của bìa folder

Dùng để chứa đựng tài liệu, hồ sơ

Folder hay bìa kẹp hồ sơ thường dùng để lưu giữ, bảo vệ, bảo quản hồ sơ tài liệu của doanh nghiệp như hợp đồng, văn bản pháp luật, biên bản, catalogue sản phẩm, danh thiếp, hồ sơ báo giá và nhiều loại giấy tờ quan trọng khác. Một chiếc bìa kẹp tài liệu đẹp mắt, chuyên nghiệp còn là bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tăng giá trị, tính chuyên nghiệp

Doanh nghiệp sẽ tạo sự ấn tượng hơn với bìa folder được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần một mẫu thiết kế bìa kẹp hồ sơ đẹp, hãy đặt hàng tại Uni-Son để sở hữu một mẫu thiết kế chất lượng với giá xưởng.

Giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Bìa kẹp giấy tờ là một trong các sản phẩm thiết kế nhằm nhận diện thương hiệu. Khi bìa kẹp tài liệu bằng da được đưa đến tay khách hàng kèm giấy tờ liên quan, sẽ tăng tính tiếp cận hơn rất nhiều.

Các bước in kẹp file hiệu quả và ấn tượng cho doanh nghiệp

Để in bìa folder đạt được chất lượng, ấn tượng và tránh lỗi sai sót không đáng có, Uni-Son đã tổng hợp các bước in bìa hồ sơ:

Chọn loại hình kẹp hồ sơ phù hợp

Đầu tiên, bạn cần chọn kiểu dáng và loại hình folder phù hợp. Việc này sẽ ảnh hưởng đến thiết kế và trang trí kẹp hồ sơ, từ cách sắp xếp nội dung, chia bố cục và phối màu. Chọn kích thước phù hợp với nhu cầu và màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp.

Đặt tiêu chí cho phần thiết kế của kẹp hồ sơ

Hãy chọn lọc nội dung cần in trên kẹp hồ sơ sao cho đẹp, thân thiện với người đọc, nhưng vẫn đủ để truyền đạt mọi thông tin cần thiết và gây ấn tượng.

Chọn địa chỉ in kẹp file uy tín, chuyên nghiệp

Hãy tìm hiểu và chọn lựa một xưởng in ấn uy tín, nổi bật và gần khu vực doanh nghiệp của bạn để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm ngân sách.

Top 16 mẫu bìa folder thiết kế đẹp, ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu bìa folder đẹp, ấn tượng thường được sử dụng cho đơn vị công ty hoặc tổ chức. Nếu bạn đang cần địa chỉ uy tín và sản xuất bìa folder số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Uni-Son.

CALL TO ACTION UNISON

Mẫu bìa folder của Mobitech được thiết kế ấn tượng, chi tiết với hình ảnh độc đáo.

Bìa folder hình 1

Mẫu bìa folder của một đơn vị giáo dục tại Việt Nam.

Bìa folder hình 2

Mẫu bìa folder đơn giản, in ấn logo rõ nét và ấn tượng.

Bìa folder hình 2

Mẫu bìa folder tone xanh biển bắt mắt.

Bìa folder hình 5

Mẫu bìa folder đơn giản, nổi bật của FormTech.

Mẫu bìa folder của công ty vận chuyển ATM Global Trans.

Mẫu bìa folder với đầy đủ nội dung, dịch vụ của công ty để tăng tính quảng cáo.

Bìa folder màu hồng đẹp, nhẹ nhàng phù hợp cho lĩnh vực thời trang.

Mẫu bìa folder thiết kế ấn tượng và nổi bật.

Mẫu bìa folder thiết kế ấn tượng đầy đủ thông tin doanh nghiệp.

Bìa folder màu sắc nổi bật cho công ty WebCoder.

Những lưu ý khi thiết kế, sản xuất folder số lượng lớn

Khi sản xuất số lượng lớn bìa folder, bạn cần lưu ý những điều sau:

• Đầu tư thiết kế mẫu mã đẹp, sang trọng, mang đậm dấu ấn của công ty.
  • Bìa kẹp hồ sơ không chỉ đẹp mắt mà cần chứa đựng nội dung, hình ảnh, bố cục mang tính thông điệp để thu hút khách hàng.
  • Định hướng ý tưởng cụ thể trước khi thiết kế folder, có thể kết hợp với ý kiến của nhân viên hoặc nhờ sự hỗ trợ của xưởng in ấn.
  • Hãy chọn Uni-Son để đảm bảo chất lượng và tư vấn miễn phí khi đặt hàng số lượng lớn.

Đặt bìa folder in ấn theo yêu cầu tại Uni-Son

Uni-Son là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bìa folder tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Uni-Son cam kết chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang quan tâm và cần tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và sản xuất bìa folder tại Uni-Son, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

• Thời gian sản xuất bìa folder: Tùy số lượng sản phẩm trong đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn sẽ từ 3-7 ngày.
  • Cách đặt hàng tại Uni-Son: Uni-Son hỗ trợ đặt hàng trực tuyến và tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn miễn phí tại xưởng.
  • Thanh toán và giao hàng: Quý khách sẽ cần đặt cọc trước từ 40% – 50% hóa đơn, số tiền còn lại thanh toán khi giao hàng. Uni-Son cũng miễn phí giao hàng nội thành Tp.HCM cho đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ.

Uni-Son không chỉ sản xuất bìa folder mà còn cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng đẳng cấp khác như hộp da cao cấp, khay bọc da cao cấp, sổ da cao cấp… Hãy truy cập Izumi.Edu.VN để xem thêm các sản phẩm quà tặng văn phòng phẩm độc đáo và đẳng cấp.

Uni-Son – Đơn vị sản xuất bìa folder uy tín

Uni-Son được biết đến là đơn vị sản xuất bìa folder chất lượng, uy tín và mang đến những giải pháp quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Uni-Son cam kết đảm bảo chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sản xuất bìa folder in ấn logo doanh nghiệp, hãy gọi ngay cho Uni-Son để được tư vấn và đặt hàng.