BQT Hancorp Plaza – Nhóm giám sát cộng đồng cho công trình bảo trì kiến trúc xây dựng NCC Hancorp Pl

Bạn đã từng muốn kiểm soát và đảm bảo chất lượng công trình bảo trì kiến trúc xây dựng trong cư dân chung cư? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn và tiến độ xây dựng? Vậy thì hãy cùng tôi tìm hiểu về tổ TV & Giám sát Cộng đồng tại Hancorp Plaza.

Chức năng và quyền hạn của Tổ TV & Giám sát Cộng đồng

Tổ TV & Giám sát Cộng đồng có chức năng và nhiệm vụ như sau:

Thực hiện giám sát bảo trì

Tổ TV & Giám sát Cộng đồng theo dõi và giám sát việc bảo trì nhà chung cư theo chương trình và kế hoạch đã đề ra. Họ tiếp nhận thông tin phản ánh từ cư dân và gửi đến ban quản trị. Đồng thời, họ cũng truyền đạt ý kiến và giải đáp các kiến nghị từ cư dân.

Báo cáo kết quả giám sát

Tổ TV & Giám sát Cộng đồng định kỳ báo cáo kết quả giám sát công tác bảo trì kiến trúc xây dựng cho ban quản trị.

Quyền của Tổ TV & Giám sát Cộng đồng

Tổ TV & Giám sát Cộng đồng được phép kiểm tra chất lượng và kỹ thuật các công việc thi công trực tiếp tại công trường. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, họ có quyền tự giải tán.

Họ cũng có quyền kiến nghị ban quản trị đình chỉ công tác bảo trì nếu phát hiện vi phạm pháp luật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, an toàn và môi trường sinh sống của cư dân. Đồng thời, họ có thể phản ánh kết quả giám sát và đề xuất biện pháp xử lý đến ban quản trị và chủ sở hữu.

Yêu cầu đối với Tổ TV & Giám sát Cộng đồng

Tổ TV & Giám sát Cộng đồng phải tuân thủ các yêu cầu sau:

• Đúng đối tượng, phạm vi và nội dung giám sát.
  • Không cản trở công việc của đối tượng chịu sự giám sát.
  • Phản ánh kết quả giám sát cộng đồng kịp thời, trung thực và khách quan.

Tổ TV & Giám sát Cộng đồng tại Hancorp Plaza – Đảm bảo an toàn và tiến độ xây dựng

Tổ TV & Giám sát Cộng đồng tại Hancorp Plaza cam kết đảm bảo an ninh, an toàn và tiến độ xây dựng cho cư dân. Họ giám sát các hạng mục thi công cũng như tác động tiêu cực của quá trình thi công đến môi trường và an toàn.

Ngoài ra, họ cũng quan tâm đến việc sử dụng tài nguyên và tránh lãng phí, thất thoát. Họ đảm bảo công khai và minh bạch trong việc thực hiện và nghiệm thu công trình.

BQT Hancorp Plaza

Tổ TV & Giám sát Cộng đồng về bảo trì

BQT Hancorp Plaza

Tổ TV & Giám sát Cộng đồng về bảo trì

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Các thành viên của ban quản trị và các thành viên được liệt kê trong quyết định chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

Đó là những thông tin quan trọng về Tổ TV & Giám sát Cộng đồng tại Hancorp Plaza. Với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của họ, bạn có thể yên tâm về chất lượng và an toàn của công trình bảo trì kiến trúc xây dựng tại Hancorp Plaza. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Izumi.Edu.VN!