Vở luyện chữ đẹp theo tiếng, từ và câu: Tập viết hoàn hảo cho học sinh!

Bạn đang tìm kiếm một quyển vở luyện chữ đẹp để giúp con bạn hoàn thiện kỹ năng viết tay? Hãy để Izumi.Edu.VN giới thiệu đến bạn quyển “Vở luyện chữ đẹp theo tiếng, từ và câu”, một tài liệu thực hành luyện viết quý giá từ các bài đọc và cách thể hiện lời nói qua văn bản viết tay.

Nội dung sơ lược vở luyện chữ đẹp theo tiếng, từ và câu

Vở luyện chữ đẹp theo tiếng, từ và câu là một quyển vở ô li dành cho học sinh lớp Một tập viết. Vở có 92 trang được trang trí hoa văn đa dạng và bắt mắt để tạo thêm sự thích thú cho các em trong quá trình luyện viết.

Quyển vở gồm 15 bài chia thành 3 phần: luyện viết tiếng, luyện viết từ và luyện viết câu.

Phần luyện viết tiếng

Phần này chiếm phần lớn nội dung trong quyển vở, từ Bài 1 đến Bài 14. Các tiếng được cấu tạo từ 1 phụ âm và 1 nguyên âm. Mỗi bài tập bắt đầu bằng một phụ âm ghép lần lượt với từng nguyên âm khác nhau trong bảng chữ cái. Qua các bài tập, các em sẽ được luyện viết từng chữ, từng tiếng dễ dàng hơn.

Phần luyện viết từ

Tương tự, phần luyện viết từ cũng có phần chữ mẫu đầu dòng, chữ mẫu in mờ và chỗ trống để các em luyện viết. Vì cấu tạo của từ phức tạp hơn, phần này sẽ có nhiều bài tập hơn để các em nắm bắt được cấu tạo của từng từ. Đồng thời, qua việc luyện viết các từ, các em cũng có thể rèn luyện kỹ năng đọc, rất hữu ích cho học sinh lớp 1 mới bắt đầu.

Phần luyện viết câu

Sau Bài 15, các em tiếp tục được luyện viết với phần luyện viết câu. Phần này dành cho các em đã học cấu trúc câu và muốn luyện viết câu hoặc các em chưa học cấu trúc câu nhưng muốn luyện viết nhiều hơn và làm quen với cấu trúc của câu. Quyển vở cung cấp những câu đơn giản như “bé đi bộ”, “ở hồ có cá rô”, “bà có giỏ tre” và còn nhiều câu khác, tạo sự hào hứng và vui vẻ khi luyện viết cho các em.

Tải miễn phí vở luyện chữ đẹp theo tiếng, từ và câu

Để có quyển vở luyện chữ đẹp theo tiếng, từ và câu, bạn có thể truy cập vào Izumi.Edu.VN và ấn vào đây để tải miễn phí bản mềm dạng PDF của vở. Lưu ý rằng bản mềm chỉ có thể mở trên máy tính và không thể chỉnh sửa. Nếu bạn muốn in ấn, hãy tải về máy tính trước. Bạn cũng có thể mở trực tiếp từ trình duyệt hoặc sử dụng phần mềm đọc file PDF để tiện lợi hơn.

Vở luyện chữ đẹp theo tiếng, từ và câu là một công cụ hữu ích giúp học sinh nắm vững cách viết các chữ và rèn luyện nét chữ, giúp các em viết đẹp hơn theo từng bài. Hãy tải về ngay và khám phá thế giới luyện viết tuyệt vời này!