Tỷ giá AUD hôm nay 31/1/2024: Đồng loạt giảm, thị trường phủ sắc đỏ

Bạn có tin tức hot nhất ngày hôm nay chưa? Hôm nay, ngày 31/1/2024, tỷ giá Đô la Úc (AUD) đã đồng loạt giảm xuống, khiến thị trường chứng khoán phủ sắc màu đỏ rực. Đây là thông tin đáng chú ý mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Izumi.Edu.VN tìm hiểu chi tiết về diễn biến tỷ giá AUD trong bài viết dưới đây!

Tỷ giá AUD tại các ngân hàng

Theo khảo sát của chúng tôi, trong phiên giao dịch sáng nay, tỷ giá AUD đã giảm mạnh tại nhiều ngân hàng lớn. Tại Ngân hàng Vietcombank, ví dụ, tỷ giá AUD đã giảm 189 đồng, chiều mua vào là 15,583 VNĐ/AUD và bán ra là 16,247 VNĐ/AUD. Tương tự, Ngân hàng Vietinbank và MB Bank cũng ghi nhận mức giảm tương tự.

Tỷ giá AUD tại thị trường chợ giá

Không chỉ tại các ngân hàng, tỷ giá AUD cũng giảm mạnh tại thị trường chợ giá. Trong phiên giao dịch trưa nay, giá mua AUD tại chợ đen đã giảm xuống còn 16,150 VNĐ/AUD và giá bán ra là 16,250 VNĐ/AUD.

Dự báo xu hướng đồng đô la Úc

Dựa trên các dữ liệu hiện có, dự báo cho thấy đồng đô la Úc có xu hướng suy yếu trong thời gian tới. Việc kỳ vọng RBA sẽ cắt giảm lãi suất muộn hơn FED đã làm tăng nguy cơ cho sự suy giảm giá trị của AUD. Hiện tại, một đô Úc có thể quy đổi được khoảng 16,197 đồng tiền Việt, mức giảm 2% so với đầu năm.

Đó là những thông tin quan trọng về tỷ giá AUD hôm nay mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cập nhật thông tin mỗi ngày tại Izumi.Edu.VN để có cái nhìn rõ ràng về thị trường tài chính và đầu tư.