Tam Đa – Những Bí Mật Thần Kỳ

Thờ phụng tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ được rất nhiều người Việt Nam biết đến. Nhưng ít ai hiểu rõ về câu chuyện của ba ông và cách thờ phụng tượng Tam Đa đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu về những bí mật thần kỳ này và tại sao tượng Tam Đa được ưa chuộng.

Sự tích về Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Có nhiều sự tích và câu chuyện truyền thuyết về ba ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ. Một trong những câu chuyện phổ biến nhất kể về thời vua Nghiêu. Vua Nghiêu từng nhận được ba điều chúc từ nhân dân là trường thọ, lộc quý và sinh nhiều con trai. Nhưng vua không nhận mà ban ba điều chúc “Đa phúc, đa lộc, đa thọ” cho trăm họ. Từ đó, lời chúc Tam Đa ra đời và được sử dụng trong những dịp đặc biệt.

Vì sao tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ được ưa chuộng?

Ba ông Phúc Lộc Thọ biểu trưng cho những điều tốt đẹp mà con người mong muốn như phúc lành, tài lộc và trường thọ. Thờ phụng tượng Tam Đa giúp con người cảm thấy an tâm và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Tại sao nên mua tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ ở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Vinh Vượng?

Vinh Vượng chế tác và cung cấp những tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ tinh xảo và đẹp mắt. Vinh Vượng sử dụng những loại gỗ quý hiếm để làm tượng Tam Đa, đảm bảo chất lượng và giá trị tăng cao. Ngoài ra, Vinh Vượng còn có nhiều mẫu tượng đa dạng và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Lưu ý khi thờ phụng, thỉnh Tam Đa Phúc Lộc Thọ về nhà

Để đảm bảo hiệu quả phong thủy và sự hài hòa trong gia đình, cần chọn tượng phù hợp và đặt tượng ở những nơi trang trọng và sáng sủa. Tránh đặt tượng dưới gầm cầu thang và không đặt chung với các tượng phong thủy khác. Ngoài ra, cần làm lễ khai quang điểm nhãn trước khi thờ tượng về nhà.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Tam Đa Phúc Lộc Thọ và cách thờ phụng tượng đúng cách. Hãy ghé thăm Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm về các vấn đề phong thủy và tâm linh.