Tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ – Gỗ Trắc

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ được coi là biểu tượng của một cuộc sống hạnh phúc. Ba vị thần trong tượng đại diện cho những ước vọng quan trọng nhất trong cuộc sống: Phúc (may mắn, tốt lành, con cái), Lộc (thịnh vượng, may mắn, tài lộc) và Thọ (sức khỏe, trường thọ). Mỗi vị thần mang đến một điều mong muốn riêng biệt.

• Ông Phúc: Tượng trưng cho sự may mắn và con cháu hiền lành. Tượng ông Phúc mang đến cho gia chủ phúc lộc, con cháu ngoan hiền và thành công.

• Ông Lộc: Tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Ông Lộc đội mũ quan, tay cầm ngọc như ý, biểu trưng cho sự thăng tiến về công danh, thành công và tài lộc dồi dào. Ông Lộc thường đứng ở giữa trong bộ tượng Tam Đa.

• Ông Thọ: Trong bộ tượng Tam Đa, ông Thọ đứng cuối cùng. Ông Thọ mang lại sức khỏe và trường thọ cho gia chủ. Nhiều người có thắc mắc rằng tại sao tượng ông Thọ thấp hơn hai tượng còn lại, nhưng thực tế không phải vậy.

Vị trí phong thủy khi trưng bày tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

• Bạn nên đặt tượng ba ông Tam Đa trong những căn phòng quan trọng của ngôi nhà như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc hoặc thư phòng.

• Tượng nên được đặt ở nơi trang nghiêm.

• Khi trưng tượng, hãy đảm bảo không để bụi hoặc các đồ vật che khuất tượng, để tượng có thể nhìn thấy phía cửa chính và đón nhận Phúc Lộc Thọ.

• Tránh đặt tượng Tam Đa gần hoặc trong nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ. Tùy theo mục đích trưng bày, bạn có thể xem xét việc khai quang tượng. Nếu không khai quang, tượng chỉ đơn giản là đồ trang trí. Nếu đã khai quang, hãy thờ cúng đầy đủ và đặt tượng ở những vị trí phù hợp với phong thủy.

Đặc điểm của tượng:

• Chiều cao: 47 cm
  • Chiều rộng: 20 cm
  • Chiều sâu: 17 cm
  • Chất liệu: Gỗ Trắc

Để xem thêm các tác phẩm mới nhất, hãy truy cập Izumi.Edu.VN.

Hãy khám phá những tác phẩm tượng Phúc Lộc Thọ mới nhất tại đây: Izumi.Edu.VN.