Bé ước mơ trở thành họa sĩ

Những gam màu sống động luôn làm say mê biết bao bạn nhỏ. Bé có thể dành cả ngày để tập tô màu, vẽ những bức tranh theo trí tưởng tượng. Đó có thể là ngôi nhà thân yêu của bé, mái trường tuổi thơ, khung cảnh thiên nhiên, hoặc đại dương xanh thẳm…

Trẻ em thường mong muốn trở thành họa sĩ để được sáng tạo cùng với các màu sắc mỗi ngày và chia sẻ tác phẩm của mình đến cuộc thi “Cả nhà cùng vẽ ước mơ” diễn ra trên Ngoisao.net đến hết ngày 6/9. Đây là cơ hội để các bé thể hiện tài năng hội họa của mình và đóng góp cho cộng đồng.

Các tác phẩm của các họa sĩ nhí

Dưới đây là những bức vẽ thú vị của các họa sĩ nhí:

Bé Mỹ Hoa
Bé Mỹ Hoa ước mơ trở thành họa sĩ để vẽ nên tác phẩm lung linh, yêu những gam màu sống động.

Bé Ánh Nguyệt
Bé Ánh Nguyệt (Đăk Nông) phác hoạ khung cảnh bản thân mình đang ngồi vẽ say sưa, xung quanh là thiên nhiên trong lành.

Bé Thu Hà
Bé Thu Hà rất thích vẽ, mong ước của em trở thành họa sĩ, vẽ nên những bức tranh đầy sắc màu để làm đẹp cho đời.

Bé Anh Tài
Bé Anh Tài (8 tuổi) từ nhỏ đã say mê màu sắc và có khả năng vẽ xuất sắc. Bức vẽ yêu thích của Tài là về đại dương xanh với bác bạch tuột, ốc dã tràng, đàn cá tung tăng.

Bé Lê Hải Ngân
Bé Lê Hải Ngân (12 tuổi, Hà Nội) rất thích vẽ và có thể ngồi hàng giờ để vẽ tranh. Bức tranh của bé thể hiện mong muốn được khám phá thế giới, giao lưu và học hỏi bạn bè từ năm châu, đồng thời giới thiệu vẻ đẹp của Việt Nam.

Tham gia cuộc thi

Cuộc thi “Cả nhà cùng vẽ ước mơ” do Ngoisao.net phối hợp với Công ty Cổ phần Bibica tổ chức. Để tham gia, bạn chỉ cần gửi bài dự thi tại đây.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa để tặng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tiểu học và trung học cơ sở. Hãy chung tay với chúng tôi để tạo nên những ước mơ và niềm vui cho các em nhỏ.

Đóng góp cho chương trình

Bạn cũng có thể đóng góp cho chương trình “HURA sẻ chia yêu thương – tiếp sức đến trường” do Bibica tổ chức. Mỗi hashtag chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên Facebook công khai hoặc trong nhóm sẽ đóng góp 5.000 đồng cho chương trình.

Khi mua hàng trực tuyến trên website Bibica, mỗi hóa đơn trên 100.000 đồng sẽ đóng góp thêm 5.000 đồng cho chương trình. Nếu mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, mỗi bao bì sản phẩm sẽ có điểm, tỷ lệ quy đổi 4 điểm tương đương 2.000 đồng cho chương trình. Thông tin chi tiết có thể xem tại đây.

Hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương và tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo!

Kim Uyên