Tình yêu và những bông hoa origami

Lễ Tình nhân – thời điểm để trái tim thổn thức với tình yêu chan chứa. Nhưng trước khi hạnh phúc tràn đầy, chàng trai và nàng nên suy nghĩ kỹ về việc mua quà và tiêu xài. Trong bối cảnh khó khăn hiện nay, cân nhắc đúng lúc càng cần thiết.

Với hai tâm hồn trẻ – bác sĩ Ann Rodrigues và luật sư Alex Castro đã biết cách biến đam mê với nghệ thuật origami thành một ý tưởng kinh doanh thú vị trên Facebook. Họ đã sáng tạo ra những bó hoa origami đa dạng màu sắc, trong đó có hoa hồng, hoa hướng dương và hoa ly. Giá thành chỉ bằng 1/2 so với hoa thật nhưng không kém phần đẹp mắt. Ý tưởng này nhanh chóng thu hút sự quan tâm và đông đảo khách hàng đã đặt hàng ngay từ khi triển khai.

Một bó hoa hồng giấy 6 bông chỉ mất khoảng 450 pesos (khoảng 8,64 USD) qua dịch vụ mua sắm trực tuyến. Chỉ cần ngồi trong cõi trí tưởng tượng, bạn có thể thoải mái chọn lựa và đặt hàng, sau đó chờ đợi hoa được giao đến tận nơi.

Ngược lại, nếu chọn mua hoa thật, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 800 pesos cho một bó tương tự và mất công đến các chợ lớn ở thủ đô Philippine. Đặc biệt trong những dịp đặc biệt như này, giá hoa còn tăng lên đáng kể.

“Theo tôi, những bông hoa giấy này thật tuyệt vời và các nghệ nhân đã có kỹ thuật thực sự tinh xảo, dù đây là công việc phức tạp”, Byron Bueno – một sinh viên đại học chia sẻ.

Đối với những người muốn tặng quà ngày Valentine, hoa giấy chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ tiết kiệm được tiền, mà còn mang đến một cách thể hiện tình yêu mới mẻ. Vì hoa tươi có thể tàn phai, trong khi hoa giấy có thể lưu giữ mãi mãi, tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu qua thời gian.

Trên thế giới này, có bao nhiêu ngày lễ Valentine?

Chọn quà gì ngày Valentine?