Bình Hoa Sen Gỗ – Điểm Nhấn Đẹp Thờ Mẹ, Trang Trí Phòng Khách

Trong giới trang trí phong thủy và những người yêu nghệ thuật tạo hình, yêu đồ gỗ hiện nay, bình hoa sen gỗ đang rất được săn đón. Với hình dáng bắt mắt, ý nghĩa cao về thẩm mĩ và văn hóa, bình hoa sen gỗ có thể được sử dụng để trang trí phòng khách hoặc dùng để thờ cúng.

Ý nghĩa của bình hoa sen gỗ

Hình ảnh hoa sen

Sen trong văn hóa dân tộc là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, tao nhã và thanh tao. Dù sống trong môi trường bùn lầy nhưng sen vẫn đẹp, thơm và không bị vương vấn bẩn bụi. Điều này thể hiện khí chất của người cao quý, sống ngay thẳng và không để môi trường ảnh hưởng đến tâm thanh tịnh của mình.

Bên cạnh đó, sen cũng là biểu trưng của sức sống mãnh liệt. Sen với sức sống mãnh liệt và cái tâm thanh cao không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Về mặt phong thủy

Hoa sen là loài hoa của Phật giáo, mang trong mình tinh thần thanh tịnh, hướng thiện và tránh xa sự xấu xa. Sen nhẹ nhàng, từ bi và thanh tịnh. Hình tượng sen cũng là biểu tượng của Phật giáo. Do đó, hoa sen gỗ mang ý nghĩa tốt trong phong thủy và tôn giáo.

Các loại bình hoa sen gỗ đẹp

Theo chất liệu gỗ

Bình hoa sen gỗ mít

Gỗ mít thể hiện sự giàu có và tài lộc trong phong thủy. Loại gỗ này cứng chắc và bền bỉ, thích hợp để làm đồ thờ.

Bình hoa sen gỗ hương

Một loại gỗ quý hiếm và có vân đẹp, gỗ hương có mùi thơm đặc trưng và khả năng kháng mối mọt tự nhiên.

Bình hoa sen gỗ mun

Gỗ mun có vân màu đen độc đáo, được ưa chuộng trong ngành nội thất.

Theo màu sơn của bình hoa sen

Bình hoa sen gỗ được sơn màu

Những bình hoa giữ màu sắc tự nhiên, tạo điểm nhấn thú vị cho không gian trang trí. Có rất nhiều mẫu mã khác nhau.

Hoa sen gỗ mít sơn PU

Hoa sen được làm bóng mịn và sơn phủ PU, tạo nét đẹp tự nhiên và uyển chuyển.

Những mẫu bình hoa sen gỗ đẹp nhất

Cùng trang trí không gian với nhiều mẫu hoa sen gỗ đa dạng, phù hợp với mọi không gian kiến trúc từ phòng khách đến bàn thờ.

Hướng dẫn cách cắm hoa và đặt bình hoa sen

Gỗ mít được sử dụng để cắm hoa sen trong các bình có kích thước và hình dáng đa dạng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách cắm hoa, số lượng hoa, số lượng cành phù hợp với phong thủy và tư vấn loại bình phù hợp với yêu cầu của bạn.

Giá bán và địa chỉ mua bình hoa sen gỗ chất lượng

Bình hoa sen gỗ thường được bán theo cặp, với mức giá từ 1.400.000 đồng trở lên. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Trang trí không gian của bạn bằng những mẫu bình hoa sen gỗ đẹp sẽ tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng. Dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp của cây sen và muốn mang ý nghĩa tốt đến gia đình.