Định Cư Thuỵ Điển – Bí Kíp Xin Visa Định Cư Thuỵ Điển

Izumi.Edu.VN

Những ngày gần đây, định cư Thuỵ Điển của người Việt Nam đang ngày càng phổ biến. Hồi quy về cơ bản, người Việt Nam sang Thuỵ Điển theo diện bảo lãnh gia đình (hôn phu, kết hôn, cha mẹ bảo lãnh con cái, con bảo lãnh cha mẹ,…). Hơn nữa, có một số ít người Việt Nam định cư Thuỵ Điển theo diện đầu tư hoặc lao động có tay nghề.

Điều Kiện Định Cư Thuỵ Điển Diện Bảo Lãnh Gia Đình

• Định cư Thuỵ Điển diện bảo lãnh hôn phu/hôn thê: Một người mang quốc tịch Thuỵ Điển muốn bảo lãnh vị hôn phu của mình sang Thuỵ Điển sống thử để kết hôn. Tuy nhiên, người mang quốc tịch Thuỵ Điển phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn về nhà ở, việc làm và tài chính để đủ điều kiện bảo lãnh vị hôn phu của mình.

• Định cư Thuỵ Điển diện kết hôn: Tương tự như bảo lãnh định cư Thuỵ Điển diện hôn phu/hôn thê, người vợ/chồng mang quốc tịch Thuỵ Điển và đã kết hôn với người chồng/vợ mà mình muốn bảo lãnh sang Thuỵ Điển cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về việc làm, tài chính và các yêu cầu khác.

• Định cư Thuỵ Điển diện bố mẹ bảo lãnh con: Để bố mẹ có thể bảo lãnh con xin visa định cư Thuỵ Điển, con phải nhỏ hơn 18 tuổi. Nếu con lớn hơn 18 tuổi, không đủ điều kiện định cư.

• Định cư Thuỵ Điển diện tay nghề: Đây là diện visa phù hợp cho các du học sinh muốn ở lại Thụy Điển làm việc sau khi hoàn thành chương trình học. Để xin được visa này, du học sinh cần kết thúc chương trình Đại học với số điểm trên 30.

Những Lưu Ý Khi Xin Visa Định Cư Thuỵ Điển

Quý khách có hai hình thức nộp hồ sơ xin visa định cư Thuỵ Điển: trực tuyến hoặc nộp giấy trực tiếp tại đại sứ quán. Lưu ý rằng nếu nộp hồ sơ trực tuyến, quý khách sẽ phải chờ lâu để có lịch hẹn phỏng vấn. Tuy nhiên, việc nộp hồ sơ trực tuyến sẽ tiện lợi hơn trong việc đi lại. Nếu quý khách nộp hồ sơ giấy trực tiếp tại đại sứ quán Thuỵ Điển ở Hà Nội, quý khách sẽ được xếp lịch phỏng vấn ngay mà không cần chờ đợi. Visalinks khuyên quý khách nên chọn hình thức nộp hồ sơ giấy, sẵn lòng di chuyển 2 lần để có được lịch phỏng vấn ngay mà không phải lo lắng như khi nộp hồ sơ trực tuyến.

Đáng Định Cư Thuỵ Điển Hay Không?

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, nhưng nhìn chung, Thuỵ Điển là một đất nước phát triển với nền kinh tế hàng đầu khu vực Châu Âu và chế độ phúc lợi xã hội tốt. Nếu bạn muốn đến một nơi yên bình như Thuỵ Điển để sinh sống và làm việc, hãy lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình mở hồ sơ định cư Thuỵ Điển của mình.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về định cư Thuỵ Điển hoặc thủ tục xin visa định cư Thuỵ Điển, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Visalinks theo Hotline: 0933 094 119 (24/7).

Dịch Vụ Xin Visa Định Cư Thuỵ Điển Trọn Gói Tại Visalinks

Visalinks

• Tư vấn rõ ràng, dễ hiểu.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
  • Tối ưu hồ sơ, nâng cao tỷ lệ đậu visa.

Nếu quý khách muốn tìm một đơn vị uy tín để mở hồ sơ định cư Thuỵ Điển, hãy liên hệ ngay với Visalinks – công ty chuyên tư vấn thủ tục định cư Châu Âu. Hotline: 028 3636 2734.