Điều quan trọng khi thành lập công ty tại Singapore

Singapore được biết đến là một trung tâm kinh doanh quốc tế thu hút nhiều công ty muốn mở rộng quy mô và tiếp cận thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, quy trình thành lập công ty ở Singapore không phải lúc nào cũng dễ dàng. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà doanh nghiệp cần biết để mở công ty tại Singapore thành công.

Thủ tục mở công ty tại Singapore

Bước 1: Lựa chọn loại hình công ty

Để thành lập công ty tại Singapore, bạn cần phải chọn một trong những loại hình công ty phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh của bạn. Để có sự lựa chọn chính xác, hãy tìm hiểu kỹ về các loại hình công ty tại Singapore hoặc tìm sự tư vấn từ các chuyên gia đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bước 2: Đăng ký thành lập công ty

Sau khi đã chọn được loại hình công ty phù hợp, bạn cần đăng ký thành lập công ty với Cơ quan quản lý kế toán và doanh nghiệp Singapore (ACRA). Để làm được điều này, bạn cần có tài khoản Singpass và chuẩn bị các giấy tờ như giám đốc địa phương Singapore, địa chỉ văn phòng và thư ký Singapore.

Bước 3: Nhận kết quả chứng nhận công ty đăng ký thành lập

Sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ ACRA với số đăng ký công ty (UEN) và giấy chứng nhận thành lập công ty. Điều này chứng tỏ rằng công ty của bạn đã được đăng ký thành công và sẵn sàng hoạt động trên thị trường quốc tế.

Bước 4: Các dịch vụ sau thành lập công ty

Sau khi thành lập công ty tại Singapore, bạn cần chuẩn bị các dịch vụ như mở tài khoản ngân hàng, đăng ký cổng thanh toán quốc tế và thực hiện báo cáo tài chính tháng/năm cho chính phủ Singapore.

Chuẩn bị khi mở công ty tại Singapore

Để mở công ty tại Singapore thành công, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ, nhân sự và tài chính cần thiết. Điều này bao gồm:

• Hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập công ty
  • Giấy tờ liên quan
  • Nhân sự
  • Tài chính

Global Links Asia – Đối tác tư vấn thành lập công ty

Với kinh nghiệm thành lập công ty tại Singapore cho nhiều doanh nghiệp, Global Links Asia sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thành lập công ty. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đăng ký, cung cấp dịch vụ cho thuê giám đốc chỉ định và thư ký Singapore, mở tài khoản ngân hàng và cung cấp dịch vụ thuế – kế toán báo cáo tài chính tháng/năm cho công ty tại Singapore.

Tìm hiểu thêm

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về quy trình mở công ty tại Singapore, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn sẵn sàng tham gia vào thị trường kinh doanh quốc tế.

Izumi.Edu.VN