Sơn nhà màu gì để phù hợp với tuổi Bính Thìn sinh năm 1976?

Việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy đã trở thành một trào lưu hot hiện nay. Ngoài việc làm đẹp cho ngôi nhà, việc này còn mang ý nghĩa về may mắn và thịnh vượng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: “Với tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, nên sơn nhà màu gì?”.

Tuổi Bính Thìn và phong thủy màu sơn nhà

Theo phong thủy, người sinh năm 1976 theo Can Chi Đông Á thuộc tuổi Bính Thìn. Theo hệ quy chiếu của thuyết phong thủy và ngũ hành, người tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Mộc, còn được gọi là Lâm Thụ Mộc – như cây trong rừng. Do đó, khi chọn màu sơn nhà cho chủ nhân tuổi Bính Thìn, chúng ta cần lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

Theo phong thủy, Mộc tương sinh với hai hành là Hỏa và Thủy. Tương tác giữa 3 hành này như sau: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, chủ nhà sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, mệnh Mộc nên sơn nhà với màu ứng với 3 hành này: Thủy – Mộc và Hỏa.

Các màu sơn phù hợp với tuổi Bính Thìn

Vậy câu trả lời cho câu hỏi “Với tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, nên sơn nhà màu gì?” là màu xanh nước biển, xanh lá cây (ứng với hành Mộc và thủy), màu đỏ, màu cam hoặc màu hồng đậm (ứng với hành Hỏa). Sử dụng các màu sơn này sẽ tương hợp với chủ nhân tuổi Bính Thìn và mang đến một không gian sống thoải mái, vượng khí và may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh các màu sơn trên, chủ nhà sinh năm 1976 cũng cần tránh sử dụng màu vàng và màu nâu (hai màu này đại diện cho hành Thổ, còn Thổ khắc Mộc). Hơn nữa, không nên sơn nhà bằng màu trắng hoặc màu ánh kim vì hành Kim khắc chế hành Mộc – là bản mệnh của người sinh năm 1976.

Chọn hãng sơn phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Ngoài việc chọn màu sơn nhà theo ngũ hành và phong thủy, bạn cũng cần chú ý đến chất lượng và phương pháp phối màu của loại sơn bạn sử dụng. Để đảm bảo chất lượng của màu sơn, hãy tìm đến các sản phẩm sơn của các hãng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Sơn nhà thường được chia thành hai loại: sơn nội thất và sơn ngoại thất. Dù có công dụng khác nhau, nhưng nói chung, các loại sơn nội thất và sơn ngoại thất của cùng một hãng đều có những đặc tính chung về màu sắc và độ bền. Thông thường, người tiêu dùng thường sử dụng các loại sơn của các hãng nổi tiếng như Sơn Joton, Sơn Kova, Sơn Mykolor, Sơn Nippon,… Các loại sơn này đều có độ bền cao, khả năng chống thấm, chống ẩm mốc tốt. Ngoài ra, màu sắc của sơn cũng rất sắc nét và tươi đẹp. Khi kết hợp màu sơn một cách hợp lý, bạn sẽ tạo ra một không gian sống đầy sắc màu và trang nhã.

Để có được những sản phẩm sơn nhà đẹp, phù hợp phong thủy, hãy đến với đại lý Sơn Nhà Đẹp Đông Đô – nơi cung cấp các loại sơn chất lượng cao hàng đầu trên thị trường.

Tại Sơn Nhà Đẹp Đông Đô, bạn sẽ có được những sản phẩm sơn chất lượng cao với mức giá hợp lý. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn chọn mẫu sơn phù hợp nhất. Nếu có thêm thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 024.85.888.777 để được hỗ trợ cụ thể nhé.