Thị thực khởi nghiệp Canada: Lời giải cho ước mơ sáng tạo

Ảo tưởng về một tương lai sáng tạo, thịnh vượng và đáng mơ ước đã đưa bạn đến với kế hoạch khởi nghiệp của Canada? Đừng lo lắng, chương trình thị thực khởi nghiệp (Start-up Visa) của chính phủ Canada sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nhân nước ngoài có thể đến Canada, thành lập một doanh nghiệp sáng tạo và tham gia cuộc chơi cạnh tranh toàn cầu, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế và tạo việc làm cho người dân Canada.

Điều kiện tham gia chương trình

Để tham gia chương trình thị thực khởi nghiệp Canada, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Là công dân Việt Nam và có một ý tưởng kinh doanh độc đáo.
  • Cam kết nhận sự hỗ trợ từ một tổ chức khởi nghiệp đáng tin cậy tại Canada.
  • Có một doanh nghiệp khởi nghiệp đủ điều kiện.
  • Đáp ứng yêu cầu về khả năng sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
  • Có đủ tài chính để duy trì cuộc sống cá nhân và gia đình tại Canada.
  • Đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và không có tiền án tiền sự.
  • Không đe dọa đến an ninh của Canada.
  • Chưa từng vi phạm luật xuất nhập cảnh của bất kỳ quốc gia nào (bao gồm Canada).

Lưu ý rằng chương trình này không áp dụng cho những ứng viên muốn đầu tư kinh doanh tại tỉnh Quebec.

Thi thực khởi nghiệp Canada

Quá trình tham gia chương trình

Dưới đây là các bước cần thiết để tham gia chương trình thị thực khởi nghiệp Canada:

Bước 1: Đánh giá hồ sơ

Hãy bắt đầu bằng việc đặt lịch hẹn tư vấn với Izumi.Edu.VN tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đánh giá hồ sơ và tư vấn.

Bước 2: Làm việc với tổ chức được chỉ định ở Canada

Tiếp theo, bạn cần liên hệ với một tổ chức được chỉ định tại Canada để tìm hiểu cách nhận được sự hỗ trợ. Bạn cần thuyết phục tổ chức rằng ý tưởng kinh doanh của bạn xứng đáng đầu tư và nhận thư hỗ trợ từ họ.

Bước 3: Nộp đơn xin thị thực khởi nghiệp Canada

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể nộp đơn xin thị thực khởi nghiệp Canada. Trước khi nộp hồ sơ, hãy chuẩn bị tài liệu cần thiết và điền đơn xin trực tuyến. Sau đó, bạn sẽ cần thanh toán phí xét duyệt hồ sơ và quyền thường trú. Hãy liên hệ với Izumi.Edu.VN để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 4: Đến Canada

Bước tiếp theo sau khi đơn của bạn được chấp thuận là thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn với nhân viên di trú Canada trước khi nhận thẻ thường trú (PR card). Tùy thuộc vào tình hình của bạn, có hai trường hợp có thể xảy ra:

• Nếu bạn đã có mặt tại Canada, bạn cần đặt hẹn phỏng vấn tại văn phòng IRCC hoặc đến cửa khẩu và xuất trình giấy xác nhận thường trú và bằng chứng về khả năng tài chính.
  • Nếu bạn ở ngoài Canada, bạn cần xuất trình giấy tờ hợp lệ khi đến Canada và phỏng vấn trực tiếp với nhân viên di trú.

Bước 5: Thành lập doanh nghiệp

Khi đã đến Canada, bạn có thể bắt đầu thực hiện kế hoạch khởi nghiệp và thành lập doanh nghiệp của mình. Đây là cơ hội để bạn thể hiện tài năng và sáng tạo của mình, và Izumi.Edu.VN sẽ luôn ở bên bạn để hỗ trợ trong quá trình này.

Đừng để giấc mơ khởi nghiệp của bạn chỉ là giấc mơ. Hãy hành động ngay hôm nay và khám phá thị trường khởi nghiệp sáng tạo tại Canada. Truy cập Izumi.Edu.VN để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình thị thực khởi nghiệp Canada và nhận sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.