THPT Quốc gia 2023: Đề thi thử môn Hoá học có đáp án

Áp lực điểm số luôn là nỗi ám ảnh cho các bạn học sinh trong mỗi mùa thi. Và đặc biệt, kì thi THPT Quốc gia 2023 đang đến gần với những nỗi lo khác nhau cùng đè nặng lên tâm trí của các bạn.

Nhằm giảm bớt áp lực thi cử, giúp thí sinh tìm được con đường nghề nghiệp phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình, Cao đẳng Sài Gòn thông báo 3 phương thức tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy năm 2023:

Phương thức 1: Xét kết quả học tập HK1 lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.

Phương thức 2: Xét kết quả học tập trung bình cả năm lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.

Phương thức 3: Sử dụng kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2022 để xét tuyển, điểm xét tuyển bao gồm tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Sài Gòn hy vọng các bạn trẻ GENZ 2K5 sẽ có những kỳ thi xuất sắc và được đồng hành cùng trường trên chặng đường tương lai.

Cao đẳng Sài Gòn tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tân sinh viên, loại bỏ 3 nỗi lo của cha mẹ:

• Không áp lực thi cử: Chỉ xét tuyển, không cần thi.
  • Không tăng học phí: Học phí ổn định suốt khóa học.
  • Không lo thiếu việc làm: Trường hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng chính quy: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Hình thức xét tuyển: Tuyển sinh trực tuyến.

Cao đẳng Sài Gòn cũng có nhiều chính sách về học phí và học bổng dành cho tân sinh viên khi nhập học trong năm học 2023 – 2024.

Chọn Cao đẳng Sài Gòn – Chọn vị thế thành công.

Tags: THPT Quốc gia 2023, Đề thi thử, Hóa học, Cao đẳng Sài Gòn

Izumi.Edu.VN