Địa điểm thi JLPT tháng 12/2019 – Mọi điều bạn cần biết!

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi JLPT tháng 12/2019 và đang tìm kiếm thông tin về địa điểm thi? Hãy xem ngay danh sách dưới đây để biết thông tin chi tiết về các địa điểm thi tại Hà Nội và TP HCM.

Địa điểm thi tại Hà Nội

• Địa điểm 1:
  • Địa điểm 2:

Địa điểm thi tại TP HCM

• Địa điểm 1:
  • Địa điểm 2:

Đi thi JLPT được phép mang gì?

• Chứng minh thư (thẻ căn cước)/ thẻ học sinh, sinh viên/ hộ chiếu bản gốc.
  • Đối với những trường hợp chưa đủ tuổi làm chứng minh thư (CMT): Cần mang theo Giấy khai sinh bản gốc.
  • Với những trường hợp bị mất CMT thì vẫn có thể tham gia thi, khi vào phòng thi sẽ viết Giấy cam đoan và trong vòng 10 ngày sau khi ngày thi kết thúc phải mang CMT tới Văn phòng tiếng Nhật để đối chiếu (sẽ được cán bộ coi thi hướng dẫn chi tiết tại phòng thi).
  • Bút chì 2B (HB), tẩy bút chì.
  • Thẻ dự thi

Nếu bạn không nhận được thẻ dự thi do bị thất lạc khi gửi bưu điện, đừng lo lắng. Thẻ dự thi chính thức sẽ được phát tại phòng thi vào ngày thi.

izumi 0 cover cn 100

Bạn chưa kịp chuẩn bị tốt cho kỳ thi JLPT lần này? Đừng lo, đã có Nhật ngữ IZUMI Master đồng hành cùng bạn với các khóa học tiếng Nhật N5, N4 và N3 để sẵn sàng cho kỳ vượt vũ môn tiếp theo trong năm 2020. Đăng ký học thử ngay để nhận ngay ưu đãi!

Không được mang gì vào phòng thi JLPT?

• Bút bi: Toàn bộ bài thi sẽ làm bằng bút chì.
  • Chai nước vẫn còn nhãn: Nếu muốn mang nước vào phòng thi JLPT thì phải bóc sạch toàn bộ nhãn mác chai nước.

Nếu bạn không cần mang nước, giữa các phần thi JLPT có khoảng 20 phút nghỉ để bạn có thể giải lao và thực hiện các hoạt động khác.

• Các vật dụng không liên quan đến kỳ thi.

Nhớ lưu ý thời gian và lịch thi chính thức để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới. Chúc bạn đạt kết quả cao cho kỳ thi JLPT!

Nguồn: Tổng hợp