Chìa khóa đến cơ hội định cư Canada và Châu Âu

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư định cư tại một nền kinh tế ổn định và môi trường văn minh? Vậy thì Canada và các nước Châu Âu đang chờ đón bạn. Thị trường này đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam.

Hiện nay, Canada và các quốc gia Châu Âu đã mở rộng chính sách và ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư muốn định cư. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc sống mới với nhiều phúc lợi hấp dẫn. Để hiểu rõ hơn về chính sách, điều kiện và thủ tục, hãy tham dự Hội thảo ngay hôm nay để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn hàng đầu về định cư từ Công ty Luật CJ Legal Services.

Hội thảo sẽ diễn ra như sau:

Thành phố Hồ Chí Minh

• Thứ Bảy, 14/12/2019
  • Thời gian: 10h00 – 12h00
  • Địa điểm: Văn phòng Luật CJ Legal Services, Phòng 1802, Bitexco Financial Tower, Số 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1

Đăng ký tham dự:

• Hotline: 0934 105 786
  • (Số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký trước để được sắp xếp chỗ ngồi tốt.)

Poster Event Dec 2019

Chìa khóa thành công của hội thảo này:

• Tìm hiểu lợi ích của việc định cư tại Canada và Châu Âu với gia đình
  • Cập nhật thông tin và cơ hội định cư hiện nay
  • Trình bày bởi Luật sư nước ngoài từ CJ Legal Services tại Việt Nam

Đôi nét về CJ Legal Services:

CJ Group Legal Services Inc. là một công ty luật tại Canada, được thành lập tại tỉnh bang Quebec. Công ty này đã được Bộ Tư pháp Việt Nam công nhận là văn phòng luật nước ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng Việt Nam có tài sản ròng cao từ năm 2016.

CJ Legal Services là một công ty luật nước ngoài chuyên sâu về đầu tư và định cư. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn và gia đình những chương trình định cư tốt nhất. Định cư tại Canada có thể trở thành hiện thực thông qua các dự án đầu tư và kinh doanh, với mức đầu tư chỉ từ 2,7 tỷ đồng!

CJ Group Legal Services Inc. thuộc CJ International Group Inc. – một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Với hơn 1500 khách hàng có khả năng tài chính cao, CJ International Group Inc. đã xây dựng được sự tin tưởng và danh tiếng vững chắc qua nhiều năm, với mạng lưới văn phòng tại Canada, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Để biết thêm thông tin về CJ, truy cập website Izumi.Edu.VN.