Khai Giảng Lớp Tiếng Nhật Cho Người Lớn – CONNECT Nihongo

CONNECTNihongo – Nhật Ngữ Giao Thương là lớp tiếng Nhật dành cho người lớn duy nhất kết hợp luyện thi, giao tiếp và văn hóa tiếng Nhật dựa trên giáo trình Soumatome và Marugoto cùng phương pháp CONNECT đặc biệt của tập đoàn giáo dục Nhật Bản i-cube.

Lớp tiếng Nhật N5, N4 và N3 (sơ cấp đến trung cấp) dành cho nhu cầu du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản – Nhật ngữ IZUMI Master – tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi tiếng Nhật JLPT, cung cấp khóa học cho doanh nghiệp

Đăng ký trải nghiệm miễn phí khóa tiếng Nhật độc đáo và mang tính ứng dụng cao này, đồng thời nhận ngay học bổng 50% học phí bằng cách điền thông tin dưới đây:

[wpcc-iframe align=”middle” class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”300px” id=”regbox” scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/masterembedded” width=”100%”]

Về CONNECT Nihongo & Lý do nên học:

Nhật ngữ đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều người khi nhu cầu học tập ngôn ngữ này đang ngày một cao. Việc biết thêm một ngoại ngữ cũng tăng được tính cạnh tranh cho các ứng viên khi tham gia phỏng vấn ở các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài.

Nắm bắt được nhu cầu đó, IZUMI mang đến cho các bạn học viên là sinh viên hoặc người đi làm đang có nhu học học tiếng Nhật, yêu thích tiếng Nhật và nền văn hóa đặc sắc của xứ sở Phù Tang lớp học: CONNECT Nihongo – Nhật Ngữ Giao Thương.

CONNECT Nihongo và Lớp Nhật Ngữ Thông Thường Khác Gì?

Theo thống kê của các đơn vị tìm kiếm & phát triển nguồn nhân lực cho thị trường lao động cho biết: đa số người sau khi có được chứng chỉ JLPT (và các chứng chỉ ngoại ngữ khác) vẫn không thể giao tiếp một cách tự tin, trôi chảy trước các tình huống trong công sở hay đời sống. Đó là vì học viên chỉ chú trọng vấn đề nhận được bằng cấp và quên mất mục tiêu chính của việc học ngôn ngữ là để giao tiếp, đàm thoại. Gặp khó khăn trong giao tiếp là một bước cản lớn trong công việc và con đường sự nghiệp sau này của rất nhiều người.

Hiểu được điều đó, nhóm giảng viên xây dựng nên CONNECT Nihongo thiết kế lộ trình giảng dạy tăng cường giao tiếp, đặc biệt tạo ra các tình huống mô phỏng và cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên người Nhật sẽ giải quyết được vấn đề cải thiện giao tiếp.

Lộ trình & Nội dung:

Lộ trình được thiết kế thích hợp cho người Việt, lớp học tập ngoài việc tập trung vào ôn luyện từ vựng, ngữ pháp để học viên vượt qua kỳ thi JLPT, còn tích hợp tăng cường các buổi học đàm thoại, văn hóa để học viên nắm vững và luyện tập giao tiếp thật nhiều.

Đội ngũ giảng viên mong muốn, học viên sau khi tốt nghiệp tại IZUMI không chỉ có được chứng chỉ đánh giá năng lực Nhật ngữ thông thường, mà phải thực sự tự tin, biết cách giao tiếp ứng xử trong môi trường văn hóa Nhật Bản.

Nội dung chương trình học:

JLPT

Nihongo

Connect

Luyện tất cả các kỹ năng NGHE HIỂU – ĐỌC HIỂU – PHÂN TÍCH SÂU để thi chứng chỉ JLPT các cấp độ: N5, N4, N3.

Tìm hiểu nội dung và cách thức của các kỳ thi JLPT để có thể đạt kết quả tốt nhất.
Sử dụng flashcard và các bài quiz ngắn để học từ vựng và Kanji.

Hoạt động Nihongo+, học viên còn được học kỹ năng đàm thoại và viết văn bản tiếng Nhật chuyên sâu với người bản xứ – luyện phản xạ, luyện trí nhớ ngôn ngữ, luyện cách vận dụng Nhật ngữ phù hợp tình huống, và học sự tinh tế trong giao tiếp tiếng Nhật.

Mỗi lớp giới hạn 15 – 18 học viên để đảm bảo điều kiện tương tác và thực hành Nhật ngữ tốt nhất cho học viên.

Tham gia vào các hoạt động Connect hào hứng bao gồm: tìm hiểu quy tắc, lễ nghi, tác phong Nhật Bản trong cuộc sống và công sở, cũng như khám phá các chủ đề văn hóa Nhật Bản như văn hóa xếp hàng khi đi tàu điện, siêu thị, khi đến thăm gia đình người khác…

Đặc biệt có các hoạt động Business Manner mô phỏng tình huống trong công sở, khi làm việc với đồng nghiệp và sếp người Nhật.

N5

N4

N3

Level 1

Level 2

Level 3

Level 4

Level 5

Level 6

Level 7

Level 8

Level 9

8 tuần

Đăng ký để nhận được tư vấn miễn phí thông tin về CONNECTNihongo – Nhật Ngữ Giao Thương tại các cơ sở IZUMI:

???? Cơ sở IZUMI PN: 137 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

☎ Hotline PN: 0915260964 / (028) 3997 2666

???? Cơ sở IZUMI GV: 366 A22 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp (Gần E-mart).

☎ Hotline GV: 0914 330 964 / (028) 2253 7111.

???? Cơ sở IZUMI Q2: 1H Trần Não, P.An Phú, Q.2 (Số cũ: 18 Trần Não).

☎ Hotline Q2: 0888 111 098 / (028) 2253 3838.