Bản tin cập nhật lịch chiếu khán Mỹ tháng 1/2024

Như thông tin mới được công bố bởi Bộ Ngoại giao Mỹ, chúng ta sẽ có những thay đổi quan trọng về lịch chiếu khán Mỹ trong tháng 1/2024. Bài viết này sẽ cung cấp chi tiết về số lượng Visa được cấp, ngày thụ lý đơn và ngày nộp đơn trong tháng này.

Những điểm chính trong lịch chiếu khán tháng 1/2024:

• Tiến trình xử lý Visa thông qua chương trình EB-5 trực tiếp Việt Nam vẫn được xử lý đều đặn mà không có tình trạng quá tải hay chờ đợi.
  • Việt Nam đã trở thành quốc gia đầu tiên có số lượng hồ sơ EB-5 được chấp thuận nhiều nhất từ Lãnh sự quán cao nhất – 844 Visa, từ tháng 10/2023.
  • Bộ Ngoại giao tiếp tục xét duyệt các hồ sơ EB-5 Trung tâm Vùng, với số lượng Visa được phân bổ cho các dự án đầu tư vào vùng nông thôn (20%), vùng có tỷ lệ thất nghiệp cao (10%) và các dự án phát triển hạ tầng (2%).
  • Trung Quốc và Ấn Độ vẫn đang chờ đợi xét duyệt Visa EB-5. Ngày thụ lý đơn ưu tiên cho hai thị trường này sẽ là 8/12/2015 và 1/12/2020, lần lượt.

Lịch thụ lý đơn bảo lãnh thân nhân

1. Ngày thụ lý đơn cho các trường hợp bảo lãnh thân nhân

Diện bảo lãnh Các vùng khác Trung Quốc Đại Lục Ấn Độ Mexico Philippines

2. Ngày nộp đơn dành cho các trường hợp bảo lãnh thân nhân

Diện bảo lãnh Các vùng khác Trung Quốc Đại Lục Ấn Độ Mexico Philippines

Lịch thụ lý đơn việc làm

1. Ngày thụ lý đơn

Diện Visa Các vùng khác Trung Quốc Đại Lục Ấn Độ Mexico Philippines

2. Ngày nộp đơn xin Visa

Diện Visa Các vùng khác Trung Quốc Đại Lục Ấn Độ Mexico Philippines

Kết

Đó là những thông tin mới nhất về lịch chiếu khán Mỹ trong tháng 1/2024. Nếu quý khách hàng quan tâm đến cơ hội làm việc và định cư tại Mỹ, vui lòng liên hệ đội ngũ Izumi.Edu.VN theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email [email protected].