Nova Scotia – Kỳ quan đất nước đông bắc Canada

Nova Scotia – một tỉnh nằm ở đông bắc Canada, đảo Cape Breton và đất liền Nova Scotia, dù nhỏ hẹp nhưng dân số đông đúc, hơn 900.000 người sống tại đây. Tên gọi “Nova Scotia” có nghĩa là “Xuất hiện Mới” trong tiếng Latinh, và nó được đặt theo tên của Scotland, quê hương của nhiều người định cư ban đầu.

Một vùng đất đầy lịch sử và thiên nhiên phong phú

Nova Scotia sở hữu một lịch sử lâu đời và phong phú. Đây từng là một trung tâm quan trọng trong lịch sử định cư của Canada, mang đến những người đầu tiên đến vào thế kỷ 17 là người Pháp và người Scotland. Với bờ biển dài và các vịnh, Nova Scotia phụ thuộc vào ngành công nghiệp đánh cá và du lịch để phát triển kinh tế. Các công viên quốc gia và khu du lịch nổi tiếng như Cape Breton và Halifax là những điểm đến hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Sống và khám phá Nova Scotia

Cuộc sống ở Nova Scotia đem lại cho bạn một trải nghiệm đa dạng và phong cách sống khác biệt. Tại đây bạn có thể tham gia vào những hoạt động đa dạng như tắm biển, khám phá các hệ sinh thái độc đáo, thưởng thức ẩm thực đặc trưng và tận hưởng không gian tự nhiên tuyệt đẹp. Thành phố Halifax – trung tâm văn hóa, kinh tế và hành chính của Nova Scotia, sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị với kiến trúc cổ kính, cảng biển sôi động và các trường đại học danh tiếng.

Những điều cần biết khi đến Nova Scotia

• Cần đặt phòng khách sạn trước để tránh tình trạng hết phòng và nên chuẩn bị kế hoạch thay đổi nếu cần.
  • Việc thuê xe cũng cần đặt trước để có giá tốt và tránh tình trạng không có xe.
  • Di chuyển trong tỉnh có thể sử dụng taxi, xe buýt hoặc ferry để khám phá các điểm đến thú vị.
  • Nova Scotia tổ chức nhiều sự kiện và lễ hội quan trọng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Izumi.Edu.VN
  • Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức tôm hùm và các món ăn biển tuyệt hảo ở đây.

Nova Scotia – một vùng đất rực rỡ và đầy hấp dẫn đang chờ đón bạn. Đến và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ tại đây!